overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเกียวกับ bootcamp & NMB 2.0 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Talking ถามเกียวกับ bootcamp & NMB 2.0 ครับ

    - bootcamp สามารถลงได้ทีละ OS หรือว่ากี่ OS ก็ได้ครับ , Bootcamp VS Vmware อันไหนดีกว่ากัน

    - NMB 2.0 ต่างจาก 2.4 คือ keyboard ไม่มีไฟออกมาข้างใต้ใช่มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2007

    Default

    Bootcamp ได้ทีละ OS ครับ ส่วนระหว่าง Bootcamp VS Vmware ขึ้นอยู่กับการใช้งานครับ

    ผมว่า ถ้าเอาไว้เล่นเกมส์ด้วยก็ Bootcamp แต่ถ้า Office อย่างเดียวก็ Vmware ดีกว่าครับ

    Vmware สามารถดึง Bootcamp มารันได้นะครับ

    ส่วน NMB 2.0 ต่างจาก 2.4 คือ keyboard ไม่มีไฟ ขนาด HDD ด้วย และก็ CPU ครับ
    Last edited by mosika; 15 Jan 2009 at 13:19:51. Reason: เพิ่มเติม

  3. #3
    OverclockZone Member Kho_t_de's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ICT

    Default

    ถ้าเซ็ต Non-Standard Bootcamp Partition จะกี่ OS ก็แล้วแต่ท่าน ขอให้มันรองรับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mosika View Post

    Vmware สามารถดึง Bootcamp มารันได้นะครับ
    อย่างไรครับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by pjpom View Post
    อย่างไรครับ
    ลง windows ใน bootcamp ตามปกติ


    แล้วลง vmware ใน osx พอเปิดโปรแกรมมา จะมี bootcamp ให้บูทได้เลย ไม่ต้องลงซ้ำ ไฟล์ทุกอย่างจะเหมือนกับตอนใช้ใน bootcamp

  6. #6
    OverclockZone Member vipersrt's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมลงวินโด แบบ Non-Standard Bootcamp Partition แล้วก็มีแบ่งอีกรวมแล้วก็เป็น mac windows และก็ไว้เก็บข้อมูลอีก1ไดท์อ่าครับ พอใช้ vmware 2.0.1เนี่ยมันเลือกพาธิชันบูตแคมแล้วมันต้องรอแล้วก็อยู่อย่างงั้นอ่าครับ แต่เหมือนมันรู้นะว่าวินโดอยู่ไดท์ไหนแต่มันก็ทำงานค้างอยู่อย่างงั้นอ่า ไม่ได้ซักทีม่ายรุจาทำงายอ่า T-T เครื่อง macbook สีขาว 2.0 อ่าครับ ช่วยทีครับ แล้ว พาราเลล นี่มันเรียกพาธิชั่นมาใช้เลยได้มั๊ยอ่า หรือต้องลงใหม่อีกอ่่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •