overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ดู E8200 แบบเกรียนๆ ฮะ เหอๆ

  1. #1
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default ดู E8200 แบบเกรียนๆ ฮะ เหอๆ

    ไม่มีการ์ดจอ อ่ะครับ เลยไม่ได้เทสพวก 3dmark ไม่อยากดูหน้าัมันตอนกระตุกตอนนี้ใช้ออนบอร์ดอยู่ไม่รู้จะรันโปรแกรมอะไรเทสมั่งเลยรันแค่โปรแกรม super pi มาเฉยๆ
    สเปกเกรียนๆของผม
    500*8
    E8200 ซิงค์เดิมๆมากะตัว
    GA-G31M-ES2L
    Ram OCZ SLI 1g*2
    TG500-U38
    ปรับไฟ vcore ใน bios 1.43 กว่า ในวินโดวเห็น 1.41
    แค่นี้แหละและก็ไม่ได้ิเพิ่มไฟอะไรอีกเลยไม่เป็น ที่เหลือแนะนำผมทีคับแหะๆ มือใหม่ฮะได้รับคำแนะนำากพี่ TWK. อิอิ ใ้ห้ credit

    อันนี้ 1m


    อันนี้ 32m


    แก้ไขอายๆ
    Last edited by c0hxv; 15 Jan 2009 at 14:54:39.

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by c0hxv View Post
    ไม่มีการ์ดจอ อ่ะครับ เลยไม่ได้เทสพวก 3dmark ไม่อยากดูหน้าัมันตอนกระตุกตอนนี้ใช้ออนบอร์ดอยู่ไม่รู้จะรันโปรแกรมอะไรเทสมั่งเลยรันแค่โปรแกรม super pi มาเฉยๆ
    สเปกเกรียนๆของผม
    500*9
    E8200 ซิงค์เดิมๆมากะตัว
    GA-G31M-ES2L
    Ram OCZ SLI 1g*2
    TG500-U38
    ปรับไฟ vcore ใน bios 1.43 กว่า ในวินโดวเห็น 1.41
    แค่นี้แหละและก็ไม่ได้ิเพิ่มไฟอะไรอีกเลยไม่เป็น ที่เหลือแนะนำผมทีคับแหะๆ มือใหม่ฮะได้รับคำแนะนำากพี่ TWK. อิอิ ใ้ห้ credit
    E8200นะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เง้อ *9

  4. #4
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    แก้ก่อนผิดอายอย่างแรง ๕๕

  5. #5
    OverclockZone Member 0879538613's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    กำดันมาแก้ผิดที่อีก ๕๕๕

  6. #6
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    4.0 นี่ มีเครื่องวูบ ไหมครับ แล้วอุณหภูมิ เท่าไหร่ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    ยังไม่วูบ เลยฮะอุณภูมิปก idle core1 44 core2 45 ฟูลโหลด 78-79 อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ของผม FSB 475 ยังไม่ผ่านเลยอ่ะ ไฟ1.45 ก็ยังไม่ผ่าน แรม 800/pq ไฟแรม 2.5 ก็ไม่ผ่าน เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    Quote Originally Posted by Nevel2pl4y View Post
    ของผม FSB 475 ยังไม่ผ่านเลยอ่ะ ไฟ1.45 ก็ยังไม่ผ่าน แรม 800/pq ไฟแรม 2.5 ก็ไม่ผ่าน เหอๆ
    กำแย่จัง ตอนนี้ system ของท่านเป็นยังไงฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    แรงจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    system หมายความว่าไร คับ

  12. #12
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    system ก็ พวก hard ware ในเครื่องอ่ะแหละครับเรียกมันหรูๆหน่อย เหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    - - ครับ
    M/B p5kc
    PSU coolermaster 500 real watt
    ram g.skill 800/pq
    ไฟบ้าน ก็ 220 v. ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    กำทำไมไม่ถึงหว่า แรมดีกว่าผมอีกง่ะ เอางี้ผมทำตามนี้ ปรับแค่ บัส 500 ทดแรม 1:1 ไฟแรม ไมได้เพิ่ม เพิ่ม แค่ vcore 1.43 มันก็ได้เองของมันง่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    555555555555555555555555555555555555555 โชวตลกเหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member tee0's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007
    Location
    คาซักสถาน

    Default

    ลองใช้ Hyper PI 2 core หรือ orthos เทสความเสถียรบ้างรึยังอะครับ ของผมไปถัง 4GHz ทีไรไม่เสถียรทุกทีเลย

    ใช้ไฟไปถัง 1.45v ก็ยังไม่เสถียร ขี้เกียจมานั่งไล่หาไฟ

    ตอนนนี้เอาแค่ 3.7 GHz 540x7 เองอะ ไม่อยากใช้ไฟเกิน 1.4V

  17. #17
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    Quote Originally Posted by tee0 View Post
    ลองใช้ Hyper PI 2 core หรือ orthos เทสความเสถียรบ้างรึยังอะครับ ของผมไปถัง 4GHz ทีไรไม่เสถียรทุกทีเลย

    ใช้ไฟไปถัง 1.45v ก็ยังไม่เสถียร ขี้เกียจมานั่งไล่หาไฟ

    ตอนนนี้เอาแค่ 3.7 GHz 540x7 เองอะ ไม่อยากใช้ไฟเกิน 1.4V
    ดีๆครับ เอาไงให้เสถียร ฮะ 4ghz ไม่ไหวเลยได้แบบเกรียนๆท่านั้นอ่ะครับ แนะนำที ได้แค่ 450*8 รันผ่านทุกอันออทอสสองชั่วโมงก็ผ่านแต่ 4ghz นี่แย่มากๆเอาแค่พอเล่น fm2009 ได้ไม่ดับก็พอและแต่ก็ไม่ใช้อยู่ดีเคืองเพราะมัน รันโปรแกรมเทสไม่ผ่านทุกอันอ่ะครับ
    ไงก็แนะนำทีแต่ก็ยังไม่ได้ลอง 7.5*500 เลยไม่รู้เปงไงอิอิ ลองก่อนและกันครับ
    ไงก็แนะนำผมหน่อยฮะมือใหม่ง่ะ

  18. #18

    Default

    ....ลากกันยันเช้า หุ หุ อากาศเย็นๆแบบนี้ อัด 5Ghz ซิงค์เดิมไปเลยท่าน 5555555+

  19. #19
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    4ghz ไม่ไหวหรอครับซิ้งเดิม อยากเล่นเสถียรต้องพึ่ง ซิ้งใหม่ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    ลากเอาแบบฮาๆ คับได้แค่นี้แหละแหะๆ เอาไว้เผื่อขายได้อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •