overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: งงมากๆพี่ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default งงมากๆพี่ช่วยด้วยครับ

    คือผมสงสัยว่าการoc cpu ของ INTEL เนี่ย มันต้องอยู่ที่ บัสแรมด้วยไหมครับ คือผมลาก แต่cpu แล้วไม่เคยไปยุ่งกะแรมเลย ถ้าผมไปเพิ่มไปแรม จะลากcpuไปได้อีกป่าวครับ สงสัยมั๊กๆๆ พี่ช่วยอธิบายให้ผมเข้สใจหน่อย ฮะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    แล้วไอ 1:1 ของแรมมันคืออะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ใช้คับอยู่ที่บัสแรมด้วยแต่ไอ้ 1:1นี่ม่ายรู้เหมือนกานคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    1:1 คือไม่มีการทดแรมเลยครับ วิ่งเต็มๆความเร็วบัสที่เรากำหนดไม่มีการทดค่าให้น้อยลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    1:1 คือบัสแรมจะวิ่งความเร็วเท่าบัสcpu คับ และการทดแรมก็คือการทำให้บัสแรมวิ่งเร็วกว่าหรือช้ากว่าหรือเร็วกว่าบัสcpuคับ
    คือถ้าcpuเราลากได้อีกแต่แรมเราไปไม่ไหวแล้วก็ทดแรมให้วิ่งช้าลงมา แต่ขะทำไม่ได้กับชิพอินเทลp965rev.1

  6. #6
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    โอเวอร์คล็อคก็เกี่ยวกับบัสอยู่แล้วอะคับ แต่ว่าเราจะทดให้แรมกับซีพียูวิ่งที่เท่าไหร่ อันไหนมากกว่าน้อยกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •