overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: [B]ลงเกม Call of Duty(R) - World at War(TM) แล้วเล่นไม่ได้ ช่วยหน่อยคับ[/B]

  1. #1
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Talking [B]ลงเกม Call of Duty(R) - World at War(TM) แล้วเล่นไม่ได้ ช่วยหน่อยคับ[/B]

    ลงเกม Call of Duty(R) - World at War(TM) แล้วเล่นไม่ได้ ช่วยหน่อยคับ ช่วยดูให้หน่อยคับ ผมลงใน ASUS F8SN T8100(2.1GHz), 2048MB RAM, GF9500M GS 512MB Ram
    พอลงเกมเสร็จแล้ว เข้าเกมมันก็พบ error ดังภาพข้างล่าง
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (63.8 KB, 105 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (67.2 KB, 105 views)
    • File Type: jpg 4.jpg (36.0 KB, 101 views)

  2. #2
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    เงียบเลยพี่น้องคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ตัดเน็ตเข้าเกมส์-ต่อเน็ตใหม่ ลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce

  5. #5
    OverclockZone Member win1234win's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    ตามข้างบนเลยคับ ผมทำเเล้วเล่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce
    เดี่ยวผมจะลองดูครับ ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ผมหาแล้วของผมใช้ XP ครับ มีวิธีเหมือนกันไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    xp ก็มีให้ปรับครับ ผมเคยปรับตอนเล่น Assasin creed แล้วเสียงแตกๆ ปรับมันลงมาปกติมัน high อยู่ advance audio properties
    ไม่รู้กรณีเดียวกันไหม

  9. #9
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    xp ก็มีให้ปรับครับ ผมเคยปรับตอนเล่น Assasin creed แล้วเสียงแตกๆ ปรับมันลงมาปกติมัน high อยู่ advance audio properties
    ไม่รู้กรณีเดียวกันไหม
    ลองดูก่อนนะคับ ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SaManTa[GTR]'s Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    ซอยเสือใหญ่(รัชดา36)

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ลองดูครับ Vista : Control Panel > Hardware and Sound > Sound > Speakers > Properties > Advanced Tab > change the “Default Format” to 24 bit, 48000 Hz (Studio Quality)
    ได้ผลยังไงบอกด้วย เครดิตท่านAdmiralce
    ผมใช้วิสต้า ยังลงไม่ได้เลยครับ ปรับอย่างที่ท่านบอกแล้ว

    มันมีส่วนไหนที่ต้องแก้ไขอีกหรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    xp ลองนี่ครับ

    XP/SP3
    PCI telephone modem card was causing my issue Eskimonio

    a. My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    เครดิตดั้งเดิมจาก skaewalk

  12. #12
    OverclockZone Member SaManTa[GTR]'s Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    ซอยเสือใหญ่(รัชดา36)

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    xp ลองนี่ครับ

    XP/SP3
    PCI telephone modem card was causing my issue Eskimonio

    a. My Computer > Properties > Hardware > Device Manager > Sound, vid/game Controllers > UNIMODEM Half Duplex Audio Device > DISABLE

    เครดิตดั้งเดิมจาก skaewalk
    ขอบคุณมากคับ เพื่อนผมมันทำแล้ว เล่นได้เลย ดีใจจิงๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SaManTa[GTR] View Post
    ขอบคุณมากคับ เพื่อนผมมันทำแล้ว เล่นได้เลย ดีใจจิงๆๆๆๆ
    ยินดีด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Martin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    ลองอัพเดทไดเร็กx



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •