overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ได้ฮาทดิสมาใหม่ มีที่ให้เสียบไฟ 2 ช่อง ต้องเสียบหมดเลยปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default ได้ฮาทดิสมาใหม่ มีที่ให้เสียบไฟ 2 ช่อง ต้องเสียบหมดเลยปะครับ

    พอดีได้ ฮาทดิสมาใหม่ครับ เป็นsata 2 แต่มันไม่เหมือนของเดิมคือมันมีที่เสียบไฟเพิ่มมาให้อีกอัน
    sata2 ตัวเก่า จะมีที่เสียบไฟกับ ที่ต่อ sata ติดกันด้านซ้ายครับ แต่ตัวใหม่ ด้านซ้ายเหมือนกันหมด
    แต่ด้านขวา มีให้เสียบอีกรู เป็นรูไฟแบบ ide หรือ รูเสียบไฟพัดลม อะครับ

    ต้องเสียบให้ครบเลยปะครับ หรืออย่างใดอย่างหนึง

  2. #2
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    อย่างใดอย่างหนึ่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เค้าทำเผื่อไว้ให้น่ะครับ เผื่อ PSU ใครเป็นรุ่นเก่าไม่มีหัวเสียบแบบ SATA ก็ใช้หัวแบบ

    ธรรมดาได้ แต่อย่าเสียบ 2 อย่างเด็ดขาดนะครับ อย่าง Rep บนว่าเอาอย่างใดอย่างนึง

  4. #4
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ครับผม เดียวจะรีบถอดออก เสียบ ไปแล้วสองหัวเลย ดีนะมาถามก่อน

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เกือบแล้วมั้ยหละ จขกท

  6. #6
    OverclockZone Member Hi_over's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เสียบ2อัน สงสัยไฟจะแรงเป็นพิเศษ

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เกือบได้เห็นHDDปิ้งแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    โอะ ไม่เคยเห็นใครเสียบ 2 อันใครเคยบอกหน่อยเป็นไง

  10. #10
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    โอะ ไม่เคยเห็นใครเสียบ 2 อันใครเคยบอกหน่อยเป็นไง
    คิดลึกเล็กน้อย เอิ๊กๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member untimatrick's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    กทม.เขตหนองจอก 10530

    Default

    ถ้า เกิด เสียบ ไป 2 ช่อง แล้ว รอบ อาจจะ หมุน เร็วกว่าเดิม มั้งครับ อิอิ เปงงั้นก้อดีอะจิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •