overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: เห็นเมืองนอกมี 8 Core เเล้วนะครับจริงไหม

  1. #1
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default เห็นเมืองนอกมี 8 Core เเล้วนะครับจริงไหม

    เค้าบอกว่ายังไม่ออกขายนะครับ
    ใช้ในทางการทหารก่อนเเล้วก็ รัฐบาล

  2. #2
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    อาจจะเป็นไปได้ ว่าแค่ตั้ง 8 core จะเอาทำอะหรอคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ก็ 4 Core 2 ตัวไง อะ

  4. #4
    OverclockZone Member somdejati's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008

    Default

    เอาไว้เปิดเซิฟ *-*

  5. #5
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เอาไปทำไมอ่าๆ

    เล่นเกมส์-ทำงาน 2-4 คอร์ พอ และๆ

    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    4 หัว 2ตัว มันนออกมานานเเล้วนี่ครับ ของamd อะ

  7. #7
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ช่าย

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แวะมาดู

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by paragolf29 View Post
    4 หัว 2ตัว มันนออกมานานเเล้วนี่ครับ ของamd อะ


    ไม่ใช่ครับ
    มัน 1 ตัว 8 Core เลย

  11. #11
    OverclockZone Member pnserver's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    กรุงเทพฯ,หนองจอก

    Default

    ก็ AMD ตัวต่อไปไง 4+4 ในคอร์เดียวกันเป็น 8 L3-12M ว่าเคยเห็นข่าวนะ ของ server

  12. #12
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by krittamet View Post
    เอาไปทำไมอ่าๆ

    เล่นเกมส์-ทำงาน 2-4 คอร์ พอ และๆ

    ^^
    เมื่อก่อนมีCPUคอร์เดียวทุกคนก็คิดว่าพอแล้ว

    มนุษย์ไม่มีความพอใจหลอกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    ผิดแล้วครับ ที่ ทางหน่วย หล่าวนั่นใช้เป็น รุ่น 12 หัวครับ

    cpu ตัวเดียวเลยครับ ขนาด ชอกเก็ตใหญ่ ไม่ไช่ 940 แน่ๆ บอร์ด ก็ คนละเรื่องกะ บอร์ดเชิพเวอเลยครับ ดีกว่ามาก

    แรม ddr4 ครับ เขา สั่งทำกันได้ครับ ล้ำยุคกว่ามากครับ ของจริง

    กระสุน บรรจุไวรัส ก็มี ยิงเข้าตัว 24 ชม ตาย

    ไม่ได้เวอ นะครับ ของจริงที่ได้ยินมา

  14. #14
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    คิดว่านาซ่าใช้คอร์ทูดูโอเหรอ

  15. #15
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by KITJ View Post
    คิดว่านาซ่าใช้คอร์ทูดูโอเหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by KITJ View Post
    คิดว่านาซ่าใช้คอร์ทูดูโอเหรอ

  17. #17
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    โลกของ NVidia

    Talking

    Quote Originally Posted by KITJ View Post
    คิดว่านาซ่าใช้คอร์ทูดูโอเหรอ

  18. #18
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ข้อมูลๆ

  19. #19
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ตกลงนาซ่าเค้าใช้ซีพียูไร

  20. #20
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post
    ตกลงนาซ่าเค้าใช้ซีพียูไร


    ถามแบบนี้กว้างไปครับท่าน
    ต้องถามว่าใช้ของค่ายไหนดีกว่า
    intel & Amd อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •