overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: mirror edge เข้าเล่นไม่ได้ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member niceke's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008

    Default mirror edge เข้าเล่นไม่ได้ช่วยทีครับ

    ตอนแรกก็เล่นได้นะครับ แต่พอผมเล่นไปถึง ด่าน 3 แล้วมันเดินอืดหน่ะครับ เลยลงแพทแล้วก็ลง Crack ตัว Mirrors.Edge.Crackfix RELOADED - 58,886 KB แล้วก็เข้าเกมไม่ได้เลยครับ -ขึ้นแบบนี้ครับ





    สเปคเครื่องผมนะครับ
    Windows XP Professional SP2 (Build 2600)
    CPU Arch : 1 CPU - 4 Cores - 4 Threads
    CPU PSN : Intel Core2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz
    CPU EXT : MMX SSE SSE2 SSE3 SSSE3 EM64T
    CPUID : 6.F.B / Extended : 6.F
    CPU Cache : L1 : 4 x 32 / 4 x 32 KB - L2 : 2 x 4096 KB
    Core : Kentsfield (65 nm) / Stepping : G0
    Freq : 1600.11 MHz (266.69 * 6)
    MB Brand : Asus
    MB Model : P5K SE
    NB : Intel P35/G33/G31 rev A2
    SB : Intel 82801IB (ICH9) rev 02
    GPU Type : GeForce 8800 GT
    GPU Clocks : Core 600 MHz / RAM 900 MHz
    DirectX Version : 9.0c
    RAM : 2048 MB DDR2 Dual Channel
    RAM Speed : 400 MHz (2:3) @ 5-5-5-18
    Slot 1 : 1024MB (PC2-6400)
    Slot 1 Manufacturer : Kingston
    Slot 2 : 1024MB (PC2-6400)
    Slot 2 Manufacturer : Kingston[*]

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    รู้สึกว่า crackfix จะแค่ 12m นะ ตัว 50m นี่ผมไม่รู้มันคือ crack อะไร มันออกมาก่อน crackfix

  3. #3
    OverclockZone Member niceke's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    รู้สึกว่า crackfix จะแค่ 12m นะ ตัว 50m นี่ผมไม่รู้มันคือ crack อะไร มันออกมาก่อน crackfix
    crackfix 12 MB ตอนยังไม่แตกไฟล์ครับ แตกออกมาก็ 58 MB นั่นละครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    พึ่งลงเล่นเมื่อเช้า โอว...แจ่มเป็ดเลย 555 (ภาพกริ่บ เลย)
    เล่นไปนิดเดียว กำลังลอดช่องแอร์ นะ ( fps เฉลี่ย 60 fps นะ ) เกมส์ไม่โหดเท่าใหร่ ( กำลังเล่น far cry 2 ได้ 50 % ละ โหดกว่านี้ )



    Last edited by TWK.; 17 Jan 2009 at 10:07:28.

  5. #5
    OverclockZone Member september07's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    ปัญหาเดียวกับผมเป๊ะเลยอะ -*- นึกว่าจะเป็นอยู่คนเดียวซะอีก

    เป็นไปได้ไม๊ครับที่แคร๊กตัวใหม่นี่ไม่ซับพอร์ตกับ xp sp2

    ผมใช้ xp ตัวเดียวกับเจ้าของกระทู้แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default ลองตามนี้ครับ

    http://forums.steampowered.com/forum...d.php?t=788621

    ผมทำตามแล้วเล่นได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ต้องลง แพทด้วยนะ - -' ไม่ใช่ลงแค่ ยาแก้ตัวใหม่นาา

    Mirrors.Edge.Update.1.01-RELOADED
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •