overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: e4500แรงกว่าp4 3.6 เยอะมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default e4500แรงกว่าp4 3.6 เยอะมั้ยคับ

    core2 e4500แรงกว่า p4 3.6 เยอะมั้ยคับ รบกวนตอบทีคับ แล้วe4500 เล่นcrysisไหวมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    เป็นทุ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ไหวครับ ผมใช้อยู่ สบายๆ ครับ

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    จับลากซักนิดแรงกว่า หลายขุม

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เล่นใครซี๊ดได้ สำหรับ 4500

  6. #6
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    1หัว สู้ 2 หัวไม่ได้ๆ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    E4000 เกิดหลังกันเป็นปีๆนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แค่ E4400 มันทิ้งเป็นทุ่งแล้ว P4 เนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member doomdoom's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    BKK ลาดพร้าว-บางกะปิ

    Default

    มันคนละสถาปัตกันคับ เอา ghz P4 เทียบกับ ghz core2 คงจาม่ะได้

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ต่อให้ 10Ghz ก็คงสู้ไม่ได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ต่อให้ 10Ghz ก็คงสู้ไม่ได้นะ


    แน่ หรอ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    พอๆกับ Celeron D420 ถ้า 420 ลากก็แรงกว่า P4

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เป็นทุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงุ่งงงงงงงงงง

  14. #14
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    P4ก็ยังแรงอยู่นะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member overp4's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    กทม. ดอนเมือง

    Default

    อย่างน้อยมันก็พาผมจบเกม มาหลายเกมแล้ว P4 (631) ล่าสุดกับ COD5 มีแลคบ้างเป็นบ้างจุด
    เล็กน้อยถึงปานกลางใช้กับ 7300GT DDR2 แรม 2 G/533
    ปล.สู้ต่อไปนะ P4 3.0 Ghz. (631) เด๋วพ่อไปลงอย่าอื่นก่อนแล้วค่อยมาอัพให้ ขอไปทุ่มให้การ์ดจอก่อน

  16. #16
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by overp4 View Post
    อย่างน้อยมันก็พาผมจบเกม มาหลายเกมแล้ว P4 (631) ล่าสุดกับ COD5 มีแลคบ้างเป็นบ้างจุด
    เล็กน้อยถึงปานกลางใช้กับ 7300GT DDR2 แรม 2 G/533
    ปล.สู้ต่อไปนะ P4 3.0 Ghz. (631) เด๋วพ่อไปลงอย่าอื่นก่อนแล้วค่อยมาอัพให้ ขอไปทุ่มให้การ์ดจอก่อน
    มีตัวนึงงับ P4 631 สู้ๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    พอๆกับ Celeron D420 ถ้า 420 ลากก็แรงกว่า P4
    โว๊ววว...จิงงะ อย่างงี้ต้อง ชช



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •