overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: สเปกนี้เป็นไงบ้างครับ งบ 19000

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Smile สเปกนี้เป็นไงบ้างครับ งบ 19000

    64บิท 3800+ 3,920
    corsait 1GB 2,890 อนาคตค่อยเพิ่มอีก 1 GB
    WD 250 GB 3,040
    x1650 pro powercolor dd3 256 4,790
    msi k9n4 ultra ชิพ nforce5 2,590
    case 1,200
    รวม 18,430
    ใช้เล่นเกม + ทำงานทั่วๆไป

  2. #2
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    แนะนำครับ การ์ดจอATIเอามาใช้กะบอร์ดNF4อาจจะไม่เข้ากันนะครับ อาจจะนะครับ ไม่แน่
    ผมเคยลองตัวนี้กะNF590มันไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่

    ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลองWinfast7600GSครับ แรงพอกัน ราคาพอกัน

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    สเป็คนี้ใช้ได้เลยครับคุ้ม

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    64บิท 3800+ 3,920---------3200+ 3100
    corsait 1GB 2,890 อนาคตค่อยเพิ่มอีก 1 GB--------------512x2DUAL
    WD 250 GB 3,040--------------160G 2500
    x1650 pro powercolor dd3 256 4,790 --------GALAXCY 7900GS 6900
    msi k9n4 ultra ชิพ nforce5 2,590----------ASROCK AN2NF6-ESTA 2200
    case 1,200---CASE เปล่า 900

    หาPSU Fเต็มๆสักตัว ไม่ต้องขนาด ENERMAX ก็ได้ พันกว่าบาท ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by golfpipo View Post
    แนะนำครับ การ์ดจอATIเอามาใช้กะบอร์ดNF4อาจจะไม่เข้ากันนะครับ อาจจะนะครับ ไม่แน่
    ผมเคยลองตัวนี้กะNF590มันไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่

    ถ้าไม่อยากเสี่ยงก็ลองWinfast7600GSครับ แรงพอกัน ราคาพอกัน
    ผมเคยใช้ X1300 Pro กับ A8N5X (NF4) ยังไม่เห็นตีกันเลยครับคิดมากไปมั้ง
    จริงๆแต่ก่อนเคยเป็น(รู้สึกจะเป็นNF2หรือNF3นี่แหละ)แต่หลังๆมีการแก้ไขแล้ว
    NF4 ไม่มีปัญหากับการ์ด ATI ตั้งนานแล้วครับ
    ดูสเปกเครื่องผมก็ได้ บอร์ด NF 570 การ์ด X1300 Pro ยังทำงานได้ดีปกติ
    เพื่อนผมใช้ AM2NF6-ESTA กับ X1600 Pro ยังไม่ตีกันเลยครับทำงานได้เล่นเกมไวปกติ

    ที่เจ้าของเครื่องบอกมาราคาสมกับเครื่องครับ
    X1650 ดีกว่า GF7600GS ราคาไล่ๆกัน
    ถ้าจะไปใช้ 7900GS เพิ่มตังไปใช้ X1950 Pro ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    แล้วแต่คนไงครับ

    ท่านKnoW มาจากThaiwareรึป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อยู่ไทยแวร์มาเป็นปีแล้วครับแต่มาที่นี่ก็ได้ความรู้เยอะครับ
    ปกติเป็น nonmem เพิ่งสมัครก็ปีนี้แหละสิงเป็น nonmem มา2ปีแล้ว
    ผมว่าที่มีปัญหากับ 590sli ก็มันไม่สนับสนุน crossfire นี่ครับ
    ส่วน nforce 4 ultra ไม่มีปัญหากับ ATI ครับ
    ผมใช้ 570 ultra ยังปกติเลยครับ
    แค่พยายามอย่าเลือกรุ่นที่มี sli ก็พอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมก็มาจากThaiwareครับ แอบเป็นศิษท่านKnow มานานแล้ว 55 ผมใช้ชื่อที่Thaiwareว่า HoliganDอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    อยากถามว่า ram 1GB กับ 512MB*2 ประสิทธิภาพต่างกัยเยอะป่าวครับ

    case 1,200---CASE เปล่า 900

    หาPSU Fเต็มๆสักตัว ไม่ต้องขนาด ENERMAX ก็ได้ พันกว่าบาท ครับ Psu นี่กี่ watt ดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •