overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ดบัส 667 ใส่แรม บัส800

  1. #1
    OverclockZone Member artoshi's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Smile บอร์ดบัส 667 ใส่แรม บัส800

    บอร์ดของผม P5LD2 SE
    รับแรมได้สูงสุดที่บัส 667 จะใส่แรม บัส 800 ได้ไหมครับ
    พอดีว่าจะอับเกรตเครื่องใส่แรมเพิ่ม แต่มันบัส 800
    มีคนขายต่อให้ถูกๆอ่ะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใส่ได้เลยครับ
    แต่ถ้าใช้แบบเดิมๆ จะทดแรมได้แค่ 667
    ต้อง Overclock CPU ขึ้นไปด้วย แรมถึงจะไปถึง 800

  3. #3
    OverclockZone Member artoshi's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Default

    Quote Originally Posted by milfeulle1GA View Post
    ใส่ได้เลยครับ
    แต่ถ้าใช้แบบเดิมๆ จะทดแรมได้แค่ 667
    ต้อง Overclock CPU ขึ้นไปด้วย แรมถึงจะไปถึง 800
    ก็คือว่าถ้าแรมบัส 800 ก็จะเหลือบัส 667 ใช่ไหมครับ
    แล้วใส่พร้อมกับแรมบัส 667 จะเป็นอะไรไหมครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใส่ได้ ไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ใส่ได้เลยคับ ห้ามใส่ต่ำกว่าบัส 667เท่านั้นเอง (เปิดไม่ติด)

  6. #6
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    ใส่คู่กันได้ครับ คอมจะเลือก บัสต่ำสุดในการทำงาน

  7. #7
    OverclockZone Member artoshi's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •