overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อยาก Upgrade ครับตอนนี้เล่น Rag หรือเกมส์ Online กระตุกมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Smile อยาก Upgrade ครับตอนนี้เล่น Rag หรือเกมส์ Online กระตุกมาก



    เพิ่มเติม VGA NVIDIA Ge 7300 GT 256 นะครับ

    ตอนนี้ใช้ Spec นี้อยู่ใช้มา 2 ปีแล้ว

    ตอนนี้มีปัญหาเรื่อง เล่นเกมส์แล้วกระตุกครับ ทั้ง Online และ Offline อย่าง FM 2009


    มีคนแนะนำให้มา

    แบบ 1

    AMD2 (940) X2 Athlon 5200 2,330

    Asus M3N78-EM 2860

    512MB PCIe ATi 3850G HTDI (DDR3, TD) ASUS 3440

    8630บาท

    แบบ 2

    AMD2 (940) X3 Phenom 8450 3590

    Asus M3N78-EM 2860

    512MB PCIe ATi 3870 ICEQ TURBO DUAL (DDR4, TD) HIS 5990

    12440บาท


    ขอแค่เล่นเกมส์ Online ทำงานพวก โปรแกรมเบา ๆๆ

    มี อะไรแนะนำบอกด้วยนะครับ

    ควรเปลี่ยน หมด 3 อย่างเลยไหม

    หรือตัวไหน ใช้อย่างอื่นดีกว่า
    Last edited by Obiwan46; 19 Jan 2009 at 05:02:33. Reason: ผิด

  2. #2
    OverclockZone Member sakekub's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    ตอนนี้ท่านใช้7300gtหรอ ผมก็ใช้ไม่ตุกนะ น่าจะเพิ่มแรมนะ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลี่ยน CPU+แรมก็พอแล้วครับ บอร์ดไม่ต้องเปลี่ยน

    CPU สัก X2 4800+
    RAM สัก 2GB ก็เหลือกินแล้วครับ หรือเหลือเงินหน่อยอัพการ์ดจออีกตัวก็ไหว

    แถมด้วยลงวินโดว์ใหม่ก็ลื่นปืดๆแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้แรมผม 512 * 4 แล้วนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ขอความเห็นหน่อยครับบบบบบบบบบบบบบบบ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เปลี่ยน CPU+แรมก็พอแล้วครับ บอร์ดไม่ต้องเปลี่ยน

    CPU สัก X2 4800+
    RAM สัก 2GB ก็เหลือกินแล้วครับ หรือเหลือเงินหน่อยอัพการ์ดจออีกตัวก็ไหว

    แถมด้วยลงวินโดว์ใหม่ก็ลื่นปืดๆแล้วครับ
    +1111111111111111111111111

  7. #7
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    Rag นรก เกมส์ปราบเซียน

    ลองลงเกมส์ใหม่ ถ้าไม่หาย ลงวินโดร์ใหม่ ถ้าไม่หาย ก็อัพเกรด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆ อยากได้หลายๆๆ คำแนะนำ จะไป พันทิพย์ พรุ่งนี้แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2009

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    สเปกเก่าท่านก็เล่นได้ลื่นๆแล้วนะแค่ROอะ ใส่แรมเพิ่มอีก ก้พอ เล่นแล้วกระตุกมีหลายสาเหตุนะ เน็ตช้าก็กระตุกได้ ไวรัสก็ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    แรม 512*4 แสดงว่า 2G แล้ว
    บอร์ด AM2 นี่ผมว่าหา X2 รุ่นสูงๆตามงบไปเลยละกัน
    ถ้าเปลี่ยนไปเป็น AM2+ งบหายเหลือเงินมาซื้อ CPU ได้นิดเดียว
    เผลอๆๆได้แค่ X2 อีก - -*
    เปลี่ยนบอร์ดเป็น AM2+ มาใช้ X2 เหมือนเดิมเพื่ออะไร -0-
    สู้เอา X2 แรงสุดบอร์ด AM2 ไปเลยดีกว่า
    ถ้างบซัก 8พันนี้ ผมว่า สมควรเปลี่ยน 2อย่าง VGA+CPU (แรม 2G พอละ บอร์ดก็ใช้ AM2 เดิมได้)

    เอา 6000+ ก็ 3000
    VGA ก็ 9600GT(ไม่เกิน4000 อย่างแพง) HD4830(ไม่เกิน 5000) ราคาตามความแรง
    แต่ผมว่า VGA ที่ท่านว่ามามันแพงโคดนะก่าแล้วด้วย
    ราคาของเก่าไม่ได้ปรับหรือเปล่า (2ตัวที่ผมแนะนำยังแรงกว่าอีก)
    ถ้ากลัว PSU ~ไม่พอก็ HD4670 เอาเกมที่ท่านว่ามาไหวด้วยนะ แรงรองๆจาก2ตัวบนเลย (คุ้มค่า)


    ถ้าจะอัพครั้งใหญ่ ก็ดูเหมือนว่าจะต้องเปลี่ยน บอร์ด(เป็น AM2+ หรือ 775) + CPU + VGA
    ดูเหมือนจะครั้งใหญ่ไปหน่อยนะ(บานปลาย) เผลอๆเหมือนซื้อเครื่องใหม่ซะงั้น เพราะ 3อย่างนี้มันก็แพงหลักๆเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    เปลี่ยน CPU เป็น X2 6000+ 3.0 GHZ (฿3000)
    เปลี่ยน VGA เป็น Geforce 9500GT 512M DDR3 (฿2500)
    เปลี่ยน RAM เป็น Kingston 2G Bus800 2 แถว รวมเป็น 4G (฿1500)

    รวมประมาณ 7,000 บาท

    ถ้างบไม่พอ ก็เปลี่ยนแค่ CPU กับ เพิ่มแรมครับ เพราะ 7300GT ก็แรงอยู่แล้ว (ประมาณไม่เกิน 5,000)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •