overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: AMD Athlon 64 X2 6000+ ใช้การ์ดจอตัวใหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default AMD Athlon 64 X2 6000+ ใช้การ์ดจอตัวใหนดี

    จะซื้อ คอมตัวใหม่ครับ อยากทราบว่า Athlon x2 6000+ ใช้การ์ดจอตัวใหนถึงจะ เยี่ยมที่สุดครับ

    ค่ายใหนก็ได้ ไม่ว่าเขียวหรือแดง ผมมีงบ 11000 บาทครับ

    ผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    PSU ใช้รุ่นอะไรอยู่ กี่ Watt

  3. #3
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Enamax 630 W ครับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by klaza View Post
    Enamax 630 W ครับผม
    HD4870
    GTX 260

    http://www.tkcom99.com/product_detai...5&s_cat_id=168

    .

  5. #5
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ถ้าเป็นตัวนี้ก็ใหวใช่ไหมครับ HIS HD 4870 IceQ 4+ Turbo 1GB (256bit) GDDR5 PCIe
    ตัวนี้อยู่ในใจเลยครับ ขอบคุณนะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by klaza View Post
    ถ้าเป็นตัวนี้ก็ใหวใช่ไหมครับ HIS HD 4870 IceQ 4+ Turbo 1GB (256bit) GDDR5 PCIe
    ตัวนี้อยู่ในใจเลยครับ ขอบคุณนะครับ
    เกินพอสำหรับ PSU นะ
    แค่ 500W เต็มขึ้นไป ก็เหลือๆ สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณนะครับท่าน TWK อิอิ สิ้นเดือนเงินออก จัดเลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member kkkkmpv's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    รังสิต,นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by klaza View Post
    ถ้าเป็นตัวนี้ก็ใหวใช่ไหมครับ HIS HD 4870 IceQ 4+ Turbo 1GB (256bit) GDDR5 PCIe
    ตัวนี้อยู่ในใจเลยครับ ขอบคุณนะครับ
    ขอโทษครับ รบกวนถาม ตัว1GB ที่พันทิพมีขายร้นไหนครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kkkkmpv View Post
    ขอโทษครับ รบกวนถาม ตัว1GB ที่พันทิพมีขายร้นไหนครับ
    หายากครับ 1G HIS

  10. #10
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ผมอยู่ระยองครับ ให้ร้านค้่าในห้างสั่งของให้ครับ เราวางมัดจำไว้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    Athlon x2 6000+ กับ HIS HD 4870 IceQ 4+ Turbo 1GB (256bit) GDDR5 PCIe มีหลายท่านบอกว่าการ์ดจอแรงกว่า CPU แล้วมันจะเป็นคอขวดใช่ใหมครับ การ์ดจอจะทำงานได้ไม่เต็มที่
    อันนี้จริงไหมครับ

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วตัวใหนถึงจะไม่คอขวดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •