overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: 3870x2 ภาพเป็นเส้นๆ

  1. #1
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default 3870x2 ภาพเป็นเส้นๆ

    3870x2 ภาพเป็นเส้นๆ ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองขยับสายดูยังครับ ว่าเสียบหลวมป่าว

    หรือถอดมาเอายางลบจัดจาเสียบ

    ถ้ายังไม่หายก็ส่งเคลม

  3. #3
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    เคลม 3 เที่ยวแล้วครับ เขาบอกว่าเป็นที่วินโด
    ตอนเทส 3D Mark ก็เป็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ไม่แน่ใจต้องปรับแต่งเพิ่มเติมตรงไหนอีกป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Psu MB อะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    tagan 600w ,msb p5q delux

  8. #8
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    cpu q8200,Ram 4 GB 800 บ้านๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ตอนนี้ใช้ 8.12 อยู่ครับ เพิ่งเปลี่ยน ตัวไหนดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    โอเวอร์คล๊อกหรือปล่าวครับ ไดรเวอร์ลองเปลี่ยนดูหรือยัง เป็นเส้นๆนี่เป็นเฉพาะเวลาเข้าเกม หรือเข้าพวก 3DMark หรือครับ หน้าเดสท็อปไม่เป็น หรือเป็นเส้นๆตั้งแต่หน้าเดสท็อปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    รูปครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    3d mark เป็นตอนเทสครับ เป็นบางฉาก หน้าวินโดไม่เป็นครับ และก็นานๆที่ รีสตร์าดเองครับ

  13. #13
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ใช้แบบเดิมๆครับ ไม่ over clock

  14. #14
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ดูที่ความร้อนอีกอย่างครับ

  15. #15
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    65-75 c

  16. #16
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ลองปรับภาคที่โหมด3Dสิครับ มันมีให้ปรับเยอะ จะ2x4x8x16x หรือให้มันปรับออโต้ก็ได้ ลองดูก่อน ยิ่งพวก Antialias นี่ก็สำคัญ ลองปรับทีละอย่างแล้วลองเข้าเกมส์ดู ค่อยๆปรับ อีกอย่าง CPU มีส่วนด้วยอย่างมาก ยิ่งแรง ยิ่งทำให้ภาพเนียนขึ้น

  17. #17
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •