overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ใครคนไหนที่มีปัญหาเรื่องเกม Mirror Edge เข้ามาเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default ใครคนไหนที่มีปัญหาเรื่องเกม Mirror Edge เข้ามาเลยครับ

    คนที่เล่นไม่ได้กระตุกด่าน3 ทำตามผมนะ กาดจอ ATI น่าจะเป็นแต่ท่ามีคนใช้ NVIDA แล้วเป็นก็ทำ
    ตามผมนะ
    1 คุณเข้าเล่นแล้วเด้งใช้มั้ยครับ ลบเกมออกครับ แล้วลงใหม่ จากนั้นก็หา Path ใหม่มาครับลงแพทใหม่ แล้วก็ลง Crak จากนั้นคุณก็ เข้าไปที่ Contorn Panale แล้วเข้าที่ RemoveProgame จากนั้นเลือกหาคำว่า NVIDA Phyx 1.0..... นะครับ จานั้นลบ หรือยังก็ได้ครับมาทำอีกขั้นตอนครับ
    ........................................................................................................
    2 คุณลงเกมใหม่แล้ว Path ก่อน Crak นะครับ แล้วก็เข้าเกม จากนั้นเข้าที่ Opiton เลือกคำว่า
    ......................................................................................................
    VDO แล้วหาคำว่า Phyx SUPPORT แล้วคุณก็เปลี่ยนเป็น OFF นะครับแค่นี้แหละแล้วเข้าใหม่อีกที
    ........................................................................................................
    ก็เล่นได้เลยครับ
    ........................................................................................................
    >>>> ข้อ2 ดูตามรู้เลยครับ




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ขอโทษทีครับรูปมันมองไม่เห็นขออภัยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    แต่ของผม ลงแล้ว patchแล้ว crackแล้ว

    แต่พอคลิกเข้าเกม มันค้างไปเลยอ่ะคับ

    ดูใน task manager ก็ยังรันอยู่นะคับ

    แต่เกมไม่ขึ้นอ่ะคับ เป็นที่อะไรหรอคับ

    เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

    ใช้คอมได้ตามปกติ -*-

    ผมใช้ ati อะคับ

    วานผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณล่วงหน้า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ลงเกมใหม่ครับปัญหานี้เคยเจอครับ ไปลบ ใน RemoveProgame ครับ แล้วก็ไปตรวจดูอีกทีว่าสมมุดนายเก็บไว้ใน D ก็ไปดูว่าไฟล์ลบยังแต่ลบใน Remove Progame นะ ครับผมเคยเจอเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณคับท่าน

    เดี๋ยวจะลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ผม มีปัญหา ที่ ด่าน 3 เหมือนกันอ่ะครับ (เล่นไม่กระตุกนะ)

    ทำไม พอวิ่งๆไป มันเดินเฉยเลยอ่ะครับ แบบเดิน ช้ามากๆ (ไม่ได้ กด Left Ctrlด้วย)

    พอจะมี วิธีแก้มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by koyking148 View Post
    ผม มีปัญหา ที่ ด่าน 3 เหมือนกันอ่ะครับ (เล่นไม่กระตุกนะ)

    ทำไม พอวิ่งๆไป มันเดินเฉยเลยอ่ะครับ แบบเดิน ช้ามากๆ (ไม่ได้ กด Left Ctrlด้วย)

    พอจะมี วิธีแก้มั้ยครับ
    มี CRACK FIX ออกมาแล้วนิครับลองหาโหลดดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zerbiruts's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    เอ่อ ผม ลงเสดแล้ว นะ ครับ เข้าเกม แล้วจอมืดอ่ะครับ จอมันดับไป เรยเหอะๆ
    สเปกเครื่องผม

    3.00 GHz 2.00Gm of ram
    การ์ดจอ NVIDIA GeForce 9600 GT


    ตอนนี้กะลัง เซงงับ
    แก้ไขยังไง ขอ ด่วนเรย นะ งับ
    ขอบคุน มาก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มีมีปัญหาครับ chapter3 ผมวิ่งเกิน 8 นาทีตลอดเลยอะ!!!!!!!!

  10. #10
    OverclockZone Member zerbiruts's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    เครียดครับเครียด คัยมีคำตอบ ช่วยบอกผม ที เหอะๆ เครียด เรยนะหนิ จอมืด คับ เข้าแล้วจอมืด ตอบด่วนๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member zerbiruts's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    สเปก เครื่องผม มะน่า พลาด นะ ผม ว่า มัน ก็อยู่ ระดับกลางๆ นะ ตอนนี้ สเปก เครื่องง่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by zerbiruts View Post
    เครียดครับเครียด คัยมีคำตอบ ช่วยบอกผม ที เหอะๆ เครียด เรยนะหนิ จอมืด คับ เข้าแล้วจอมืด ตอบด่วนๆๆๆ
    เกมส์อื่นมืดหรือป่าว

    หากไม่ก็ให้อัพ Driver ตัวล่าสุด อัพ Patch เกมส์ด้วย เพราะช่วยได้มากจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member zerbiruts's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    เล่นเกมอื่นอ่ะนะ
    เฟีย 2 แมกซี๊
    คอ4 ค waw
    ไคซิส แมก
    ปริน แมก
    เดดสเปช แมก
    มิลเลอร์ จอมืด T_T

  14. #14
    OverclockZone Member Fatesakura's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    สำหรับคนเล่นด้วยการ์ด ATI ก็ถือว่าเป็นข่าวร้ายเนื่องจากเกมส์นี้ใช้ระบบ Physic ของ PhysX

    จึงไม่แปลกที่การ์ด ATI จะไม่ลองรับระบบฟิสิกส์ของมันเนื่องจาก ATI ได้ใช้ Hawok ของ Intel

    ดังนั้นเมื่อท่านเปิด PhysX Support จะมี Driver ของมัน แต่เนื่องจากไม่มีการ์ดฟิสิกส์ที่ติดมากับการ์ดของ Nvidia เท่านั้น
    จึงส่งคำสั่งแปรผลทั้งหมด ไปที่ CPU ผลคือ ทำให้ CPU นั้นประมวลผลไม่ทัน จึงเกิดอาการแลคครับ

    ผมไม่แน่ใจว่า ถ้าเราซื้อการ์ด PhysX แล้วจะช่วยหรือเปล่า เพราะผมก็ไม่ได้ลอง [ เป็นการ์ดฟิสิกส์ สล็อต PCI ไม่ใช่การ์ดจอ ]

    Ps. ในทางกลับถ้าท่านใช้การ์ด ATI ท่านจะเร่งประสิทธิภาพได้สูงกว่า สำหรับเกมส์ GTA IV
    Last edited by Fatesakura; 17 Feb 2009 at 16:20:36.

  15. #15
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    หนูลงไม่ได้ คาดว่า window ห่วย

  16. #16
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    มีปัญหา อะงับบบ








    มันจะมี ภาคเสริม ออกไหม อยากเล่นอีก

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2009

    Smile ...

    ผมเด้ง ที่ ลิฟ สี แดง ด่าน 3 (มั้ง) ครับ

    ผมโหลด 1.01 มา แล้ว แต่ ไม่ รุ จะ เอา ไป ไว้ไหน - - และ ไม่ รุ จะ ทำ ไง ต่อ

    (ป.ล. ผมโง่ นะ ครับ)

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ช่วยทีคับ ลงเกมเสร็จแล้ว patch+crackเรียบร้อยเข้าเกมเป็นแบบนี้คับ แก้ยังไงดีคับ


  19. #19
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    เป็นเหมือนกับความคิดเห็นด้านบนเลยครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ ...อยากเล่นมากอ่ะ TT

    สเปคผม cpu 2Quad
    9800 gt
    ram 4 g
    window xp sp3

    ไดร์เวอร์การ์ดจอก็อัพสุดแล้วครับ

    ใช้แผ่นเถื่อน อับเดทเวอร์ชั่น + crack เรียบร้อยแล้วครับ แต่รันเกมส์ไม่เข้า

    เป็นเพราะอะไรเหรอครับ จนปัญญาจริง ๆ TT

  20. #20
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ของผมเล่นๆอยู่จอฟ้าเฉยเลย C2Q 9300@3.5+GTX260 core 216(182.08) Vista Ultimate SP1 แผ่นแท้ครับ อัพเดตแพทช์แล้วด้วย งงอย่างแรง

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •