overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: + ผมต่อ RAID 0 แล้วเปลี่ยน mainboard ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    ผู้มาถาม
    Guest

    Default + ผมต่อ RAID 0 แล้วเปลี่ยน mainboard ได้หรือเปล่าครับ

    คือว่าจะเปลี่ยน mainboard ครับไม่ทราบว่าได้หรือเปล่าครับ ถ้าไม่ได้มีวิธีแก้ไหมครับ จะได้แก้ไปตอนเปลี่ยนใหม่นี้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้าบอร์ด รุ่นเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน ก็ได้ไม่ต้องต่อใหม่

    แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไม่น่าจาได้ครับ ลงใหม่สถานเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดมันเช็ค serial mainboard + etc. ด้วยไม่ใช่เหรอครับ ถึงจะรุ่นเดียวกันเปลี่ยนไปก็คงไม่ได้อยู่ดี

    ส่วนวิธีแก้คงต้องใช้ ghost เอามั้งครับ ผมก็ไม่ชัวร์ เพราะถ้าเป็นผมคงลงใหม่หมดเลย สะอาดดี

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    รุ่นเดียวกันได้ครับ Chipset เดียวกันก็ได้ครับ แต่ถ้าข้าม Chitset ละไปแน่

  5. #5
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    คับตามนั้นคับ ( ผมไปหมดเเล้ว )

  6. #6
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ซื้อ card แยกจิ..

  7. #7
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เคยใช้Intel RAIDบนASUS GD1 Pro เป็น ICH-6R แล้วตอนนี้ใช้ Abit AB9 Pro เป็น ICH-8R ยังใช้งานได้เหมือนเดิมครับ แค่ลงวินโดวส์ใหม่แค่นั้นเอง ข้อมูลอื่นๆไม่หาย

  8. #8
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เคยลองกับ 865 เปลี่ยนไปเป็น VIA = ล่มครับ

    VIA เปลี่ยนไปเป็น 965 = ล่มอีกเหมือนกัน

  9. #9
    ผู้มาถาม
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ ซื้อ card แยกไม่ล่มในกรณีใดๆเลยใช่ป่าวคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •