overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอวิธี >> ถอดพัดลม CPU ที่ติดกับซิ้งหน่อยคับ (AMD athlon64x2)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default ขอวิธี >> ถอดพัดลม CPU ที่ติดกับซิ้งหน่อยคับ (AMD athlon64x2)

    ขอวิธีทีคับพอดีจะเปลี่ยนคับพัดลมอย่างเดียวซิ้งเดิมๆ

    พัดลมมันเป็นสีดำๆ

    อยากทราบขนาดว่ามันกี่ CM

    และขอวิธีถอดด้วยคับ

    จะเปลี่ยนเป็นพัดลมที่มีไฟ

  2. #2
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Default

    อยากทําเหมือน กัน ครับ.. รุ่นเดียวกันเลย.. พัดลมจําเป็นต้อง เป็น ของ CPU ป่าว อ่า มัน ถึง ป่าว แรง อ่ะ...
    พัดลม ที่เรา ใช้อยู่ตอนนี้ อ่า มาน มี 4 สาย แหน่ .. ปกติ มี 3...
    ถ้า เปลี่ยน แต่พัดลม ได้คงดีเลย... เปลี่ยนเปงแบบสีๆ ใส่ อ่า

  3. #3
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    พัดลมซิงค์ am2 เดิมๆมันมีขนาด 7 เซ็นครับ พัดลม 7 เซ็นแบบสวยๆมีไฟหายากหน่อยครับ วิธีถอดใช้ไขขวงปากแบนอันเดียวงัดเอาครับ ลองสังเกตุดูนะครับมันจะมีที่ให้งัดอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    ก็เอา ไขควง สี่แฉก ธรรมดาเนียละครับ ขันออกได้เลย มันแค่ เอา คลีบของซิง หนีบขาน็อตไว้เฉยๆๆเองครับ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ที่พันทิพย์มี ตัวแปลงหน้าพัดลม จาก 7 เป็น 8 เซ็นติเมตรขายอยู่นะ

    ผมเคยลองเล่นๆอัดพัดลม 12 เซ็นติเมตรใส่ซิงค์เดิม AMD ด้วย

    7 To 8 แล้วต่อด้วย 8 To 12

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Default

    มาน แปลง ยังงาย เหรอ.... 8 -> 12

  7. #7
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก็เอา ไขควง สี่แฉก ธรรมดาเนียละครับ ขันออกได้เลย มันแค่ เอา คลีบของซิง หนีบขาน็อตไว้เฉยๆๆเองครับ
    ของท่านซิงค์รุ่นเก่าเป็นแบบใช้น๊อตยึด ซิงค์รุ่นใหม่มันไม่ใช้น๊อตแล้วครับ แล้วของ จขกท ซิงค์แบบเก่าหรือแบบใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by spiderman3 View Post
    ของท่านซิงค์รุ่นเก่าเป็นแบบใช้น๊อตยึด ซิงค์รุ่นใหม่มันไม่ใช้น๊อตแล้วครับ แล้วของ จขกท ซิงค์แบบเก่าหรือแบบใหม่ครับ

    มันเป็นยังไงอะครับ ซิงรุ่นใหม่ที่ว่าอะครับ เห็นแต่ซิงค์ standard ของ amd มันก็เป็น สี่เหลียมๆ ว่างพัดลม 7ซม แล้วก็เอาน็อต ยึดกับซิงค์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •