overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมFirefoxเวลาปิดไม่ถามว่าให้เซฟไว้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ทำไมFirefoxเวลาปิดไม่ถามว่าให้เซฟไว้ป่าว

    ผมมีคำถาม2ข้อคือ
    1.คือผมลงวินโดวใหม่แล้วปกติผมใช้ Firefox แล้วผมเปิดไว้หลายๆ Tabs เเล้วปิดมันจะถามว่า ให้ save ไว้ก่อนมั้ย แต่ตอนนี้ผมลงวินโดวใหม่ มันไม่ถามผมเเล้วอะ อยากรู้ต้องเซทค่ายังงัย
    2.ผมจะจัดเรียง โฟลเดอร์หน้า Desktop อะครับเอาพวกเกม+เพลง ไปตรงแถบขวาสุดของจอ(ปกติผมทำอย่างงี้อยู่แล้ว) แต่พอลงวินโดวใหม่มัน เลื่อนย้ายไปฝั่งขวาสุดของจอไม่ได้ สมมุติว่า ผมเลื่อนโฟลเดอร์เกมผมออกไปจะวางไว้ทางขวา แต่มันจะไม่ไปมันจะเลื่อนลงไปอยู่อันล่างสุดแทน มันต้องแก้ยังงัยหรอครับ

    ถ้าใครรู้ช่วยบอกทีนะไม่ค่อยชินตาทะไหร่ถ้าทำไม่ได้

    ขอบคุณครับ

    ************************เพิ่มข้อ 3 ทีนะ*************************************
    คือเวลาผมเปิดเครื่องมันให้เลือก User Account อะครับ เป็นตอนลง Bitdefender Total Security 2009 ลงไป ก่อนลงไม่เป็นอะไรอยากรู้ต้องทำอย่่างไรครับขอบคุณครับ
    Last edited by hamtaro55; 23 Jan 2009 at 23:01:44.

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    1. พอดีผมใช้ Firefox2 อยู่น่ะครับ แต่น่าจะพอใช้กันได้
    ลองเข้าไปที่ Tools => Options ในหัวข้อ Tabs
    เช็คถูกหน้า Warn me when closing multiple tabs
    2. คลิ๊กขวาที่ Desktop => Arrange icons by
    เอาเครื่องหมายถูกหน้า Auto Arrange ออก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ข้อ2ผมได้ละขอบคุณมากเหลือแต่ข้อ1 กะ 3 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    DUN

  5. #5
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    ขอถามหน่อยครับ firefox ไปแก้ไข proxy server ตรงไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Options -> Advanced -> Network -> Connection -> Settings

  7. #7
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    3. Start Menu => Run พิมพ์ control userpasswords2
    เอาเครื่องหมายถูกหน้า Users must enter username and password to use this computer ออก
    กด OK แล้วจะมีหน้าต่างให้ใส่ Username/Password อีกทีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •