overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ชั่วโมงนี้ M/B และ RAM ที่ราคาคุ้มค่าเหมาะแก่การนำมา OC (intel)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default ชั่วโมงนี้ M/B และ RAM ที่ราคาคุ้มค่าเหมาะแก่การนำมา OC (intel)

    สวัสดีครับทุกท่าน จากที่ผมอ่านมาหลายกระทู้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้สักทีครับเพราะแนะนำกันมาหลายตัวเกิน จึงอยากให้ช่วยแนะนำด้วยครับ คือผมกำลังจะย้ายค่ายตอนนี้ได้ e8400 eo มาแล้วในราคา 6,100 บาท กำลังมองหา M/B,RAM เพิ่ม จุดประสงค์คือจะหัด OC,เล่นเกมส์ครับ แต่ยังลังเลอยู่ ที่มองๆก็มี
    -GIGA EP45-UD3R
    -ASUS P5Q-PRO
    -ASUS P5QL-E
    ไม่ทราบว่า ทั้ง3 ตัวนี้เป็นยังไงบ้างครับเท่าที่อ่านไม่รู้ GIGA รุ่นนี้ยังมีปัญหาอยู่หรือไม่ครับ ถ้าท่านใดมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าแนะนำด้วยครับ แล้วRAM ที่เหมาะ OC ตัวไหนคุ้มค่าราคา ท่านใดรู้ช่วยบอกรายละเอียดยิ่งดีใหญ่เลยครับ เผื่อเป็นวิทยาทาน กับท่านอื่นที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณทุกท่านครับที่ผ่านเข้ามาแนะนำ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5Q PRO
    Gskill PQ 800 2Gx2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับคุณ wikorn แล้วM/B ตัวนี้สามารถใช้กับพวกตระกูล Qxxxx , QXxxxx ได้ดีไหมครับ เผื่อหลังสงกรานต์จะอัพอีกที ส่วนตัวผมตอนนี้ใช้ XFX 8800GT ,silencer 550 W อยู่ บังเอิญเดินไปเจอที่ร้าน เขามี 4870 1G ราคา 10,990 ถ้าผมจะเปลี่ยนVGA แล้ว PSU ตัวเดิมคงจะปริ่มๆ มีตัวไหนที่น่าสนใจไหมครับเผื่อ OC แต่ผมคงจบที่VGA ใบเดียวล่ะครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PSU ตัวเดิมใชได้ไม่มีปัญหาครับ

    Q9550 + 4870 ก็ไม่มีปัญหาครับ รับรองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    มี 8400 จะเปลี่ยนเป็น Qxxx
    มี 8800GT จะเปลี่ยนเป็น 4870
    อิจฉาจิง ถ้าอัพเมื่อไหร่ เอาตัวเก่า pm มาขายให้ผมน่ะครับ ตอนนี้ยังใช้ celeron 1.3G อยู่เลย T_T

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ถ้า P5Q PRO รองรับ Qxxxx , QXxxxx ได้ก็ตามที่คุณ wikorn แนะนำ ขอบคุณนะครับสำหรับทุกๆคำตอบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •