overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยเลือกเมนบอดทีครับทุกท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default ช่วยเลือกเมนบอดทีครับทุกท่าน

    เอามาใส่กลับ5000+ครับ 1.ASUS (Vga) M3N78-EM 2.ASUS (Vga) M3A78-EM 3.ASUS (Vga) M3A78-CM ใส่ได้เลยรึเปล่าครับ เห็นมันเขียนว่าUpto 5200
    พอดีได้ตังตรุจีนมาครับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    ดันๆๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    พรุ่งนี้เช้ากลับ กทม จะไปถอยแล้วครับ

  4. #4
    Yossi
    Guest

    Default

    มี Serie M4A ออกมาใหม่แล้วนะครับ
    ตัว M4A78 Pro ราคาประมาณ 4000

  5. #5
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    พอดีมีงบแต่3000อ่ะครับที่เหลือจะเอาไปอัพกาดจอครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    GA-MA78GM-S2H ก็น่าใช้นะครับ จากค่าย พี่กิ๊ก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    GA-MA78GM-S2H ก็น่าใช้นะครับ จากค่าย พี่กิ๊ก


    ถูกต้องครับ


    วันนี้ก็เพิ่งไปสอยมาเหมือนกัน

    เหมาะสำหรับคนงบน้อย

    ใช้การ์ด ออนบอร์ด ก็แรงได้หุๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M3A78-EM

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post


    ถูกต้องครับ


    วันนี้ก็เพิ่งไปสอยมาเหมือนกัน

    เหมาะสำหรับคนงบน้อย

    ใช้การ์ด ออนบอร์ด ก็แรงได้หุๆ
    ใส่ Phenom II ได้ด้วยนะ

    ลองกับ 920 มาแล้นนน

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    ใส่กับ5000+ ได้ใช้ป่าวครับ แล้วก็จะลากไปไว้ที่3.0 ครับ ได้รึป่าวครับ
    Last edited by coffeback; 24 Jan 2009 at 14:52:27.

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by coffeback View Post
    ใส่กับ5000+ ได้ใช้ป่าวครับ
    ได้สิครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    ขอบคุณทุท่านเลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    GA-MA78GM-DS2H
    ตัวนี้ใช้อยู่ก็แหล่มดีนะ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •