overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ต้องการทำ Remote computer แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nuzone's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008
    Location
    นครศรีธรรมราฃ

    Angry ต้องการทำ Remote computer แนะนำหน่อยครับ

    ผมต้องการทำ Remote computer กับเครื่องคอมพี่สาวข้างบ้าน ทั้งบ้านผมและบ้านพี่เค้า ใช้ xp sp3 และ maxnet เหมือนกัน ผมลองใช้ Remote desktop connection แล้ว ไม่รู้ว่าตั้งค่าถูกหรือไม่ เลยใช้ไม่ได้

    รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยครับ ใช้โปรแกรมไหนดี หรือว่าใช้ remote desktop connection ตั้งค่ายังไง เครื่องผมเป็น host ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลอง TeamViewer ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sef007's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    ใช้ Hamachi + Radmin ครับ มันเป็นโปรแกรม สร้างระบบ lan ข้ามโลก สามารถ Lan กันได้ทุกที่ ไม่ว่าจะแชร์ไฟล์ หรือ เล่นเกมส์ แบบ Lan กัน..
    Last edited by sef007; 26 Jan 2009 at 16:28:58.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    radmin ครับใช้ง่าย (ใช้บน Lan นะครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    teamviewer ครับ
    ได้ทั่วโลกเลย
    แต่ต้องลงทั้ง 2 เครื่อง ลองโหลดหาทางเวบดูครับ
    แค่ใส่รหัสเครื่องปลายทางก็คุมได้แล้ว
    แต่ท่านต้อง โทรถามรหัสเครื่องปลายทางที่เปิดอยู่นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ขอยคุณนะครับ มาเก็บความรู้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sef007's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    teamviewer เราตั้งระหัสเองไม่ได้ น่ะครับ............โปรแกรมจะจัดการเอง

    ซึ่งจะทำให้ไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่นัก..

  8. #8

    Default

    ลอง ใช้ Net Meeting ดูครับ เข้า Start - Run
    พิมพ์ conf แล้วก็ กรอกไปเรื่อยๆ ทั้ง 2 เครื่อง พอขึ้นมา ก็เอา หมายเลข IP อีกฝั่งมาใส่
    แล้วก็กด Connec เรยครับ

  9. #9

    Default

    [IMG][/IMG]
    ปามานนี้อ่าครับ ลอง ใช้ดู เป้น Plug in ของ OS

  10. #10
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sef007 View Post
    teamviewer เราตั้งระหัสเองไม่ได้ น่ะครับ............โปรแกรมจะจัดการเอง

    ซึ่งจะทำให้ไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่นัก..
    ตั้งได้ครับ อยู่ใน Options - General - Startup ตรง Password กับ Confirm password แล้วจะเซ็ตให้คุมในแลนอย่างเดียวก็ได้ไม่รับจากอินเตอร์เน็ทก็ได้ กำหนดระดับของการรีโมทก็ได้ แล้วก็อะไรๆอีกหลายอย่างใน Options



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •