overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: E6550 กับ E7200 ใส P5E3+DDR3/1333 ตัวไหนดีกว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default E6550 กับ E7200 ใส P5E3+DDR3/1333 ตัวไหนดีกว่าครับ

    มี E6300 อยู่ครับ ใส่แล้ว แรมวิ่ง 1066 เองครับ จาก 1333

    ต้องลากเพิ่มอีกเยอะ สุดท้าย CPU ตันที่ 3.33 ram 1194-1266 เองครับ

    เลยกะเปลี่ยน ระหว่าง E6550 บัส 1333 อยู่แล้ว กับ E7200 บัส 1066 เหมือนกัน

    ใช้ตัวไหนดีกว่าครับ พอดีมี E7200 อยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้รื้อบอร์ด(จัดยากครับ)

    กลัวจะบัสแรมไม่ถึงเหมือนกัน เลยว่าจะไปซื้อ E6550 มาเลยทีเดียว ดีมั๊ยครับ

    จะคุ้มกันรึเปล่าครับ....พี่น้อง
    Last edited by DOGMA; 26 Jan 2009 at 01:49:12.

  2. #2
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันหน่อยครับ อยากรู้มากๆเลยครับ กำลังจะตัดสินใจซื้อ E6550 รบกวนหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทดแรมได้ครับ E6300 อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ทดแรมได้ครับ E6300 อ่ะ
    ทำไงครับ ใช้ P5E3 มีให้ปรับเยอะมาก จนงงครับ ปรับไม่ถูก อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    หึหึ สู้ Gigabyte ไม่ด้ายยย

  6. #6
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    หึหึ สู้ Gigabyte ไม่ด้ายยย
    เลยไม่รู้จาทำยางงายดี คิดไม่ตกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    สู้ๆครับ ผมก็ไม่เคยใช้ ddr3 ซะด้วย

    ตอนนี้ Q6600 + tuniq120 @ 3.6 (ไฟ1.46 ถนอมๆ)
    แรมG.Skill 2x2gb CL4 บัส1000 (500: CL= 5 7 7 23)
    บอร์ด ep35 ds4 ผมคล็อกไม่ไปถึง 4 ยังเครียดเลย
    คุณช่วยผมได้ไหม (555+) แบบว่า ไม่อยากใส่ไฟถึง 1.6 เอาไฟประมาณ1.5 จะมีโอกาศ
    พาQ6600 ไปเดินเล่น4.0 ชิวๆ เทสผ่านทุกอย่างไหม

  8. #8
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันครับ อยากรู้เจงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    E6550 บัส 1333 กับ E7200 บัส 1066
    มันไม่เกี่ยวกับ บัสแรมนี่ครับ นั่นมัน FSB
    อยากได้บัสแรม 1333 ก็ทดแรมขึ้นดิครับตัวไหนก็ถึง

  10. #10
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=491738

    ของผมวิ่งที่ 1600 ได้ สูงกว่านี้ต้องเพิ่มไฟ กลัวร้อน

  11. #11
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=491738

    ของผมวิ่งที่ 1600 ได้ สูงกว่านี้ต้องเพิ่มไฟ กลัวร้อน
    ผมไต่ไงก็ไม่ถึง 500 ซะทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันครับ อยากรู้จริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ........................

  14. #14
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ผมไฟ CPU 1.45 ไฟแรม 1.7 CL 9-9-9-24

  15. #15
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    CPU วิ่งเท่าไหร่ bus เท่าไหร่ ส่วนแรมได้เท่าไหร่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันครับ อยากรู้

  17. #17
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ผู้รู้มาตอบที่ครับ มีE6550 /Gigabyte GA-EP35-DS3R/OCZ DDR2 1GB*2 BUS800 4-4-4@2.1 อยู่

    ซิ๊งค์เดิมๆ อยากจะลากอยู่ครับ แต่ไม่รู้มันลากไปไกลแค่ใหนเซ็ตนี้เลย
    ไม่รู้จะลงทุนกะCPUใหม่ หรือหา ตัวระบายความร้อนดีๆมาใส่ แล้วลากดีมั้ย

    เทพๆมาให้ความกระจ่างทีครับ
    ปล.เสียงไม่ออกหน้าเคส เสียบ F_Audio แล้วนี่หว่า

  18. #18
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    ผู้รู้มาตอบที่ครับ มีE6550 /Gigabyte GA-EP35-DS3R/OCZ DDR2 1GB*2 BUS800 4-4-4@2.1 อยู่

    ซิ๊งค์เดิมๆ อยากจะลากอยู่ครับ แต่ไม่รู้มันลากไปไกลแค่ใหนเซ็ตนี้เลย
    ไม่รู้จะลงทุนกะCPUใหม่ หรือหา ตัวระบายความร้อนดีๆมาใส่ แล้วลากดีมั้ย

    เทพๆมาให้ความกระจ่างทีครับ
    ปล.เสียงไม่ออกหน้าเคส เสียบ F_Audio แล้วนี่หว่า
    ดันครับ รอซื้อ E6550 ของท่านนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ^
    ^
    นึกว่าจะตอบข้อสงสัยของ ผมกับ จขกท.ซะอีก
    ถามอีกนิดครับ ใส่ซิ๊งค์ตามซิกใหญ่ๆแบบของท่านPost2shop
    (ในรูปล่างเลย )แล้วใส่เคสปกติไม่ได้เหรอครับ สงสัยอะต้องวางพื้นอย่างเดียวปะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •