overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: พวก C1E , EIST , TM2 ต้องปิดหรือเปิดดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default พวก C1E , EIST , TM2 ต้องปิดหรือเปิดดีครับ

    พวก C1E , EIST , TM2 ต้องปิดหรือเปิดดีครับ

    งง หลาย เปิดๆ ปิดๆ งง

    ไขความกระจ่างทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tumlek's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    ผิดห้องหรือป่าวหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    c1e ปิด

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ปิดโลด

  5. #5
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    C1E , EIST , TM2 ปิดไปให้หมดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้าอยากให้ cpu ทำงานที่ความเร็วจริงตลอดเวลาก็ปิดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เปิดไว้ ประหยัดไฟ !!!

  8. #8
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    มันคืออะไร - -'

  9. #9
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ประหยัดไฟ เปิดไว้ อิอิ พวกเซียน oc เขาไม่เปิดหรอกพวกนี้ตัวทำโลกร้อน ดีนะที่ผม oc ไม่เป็น

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    ประหยัดไฟ เปิดไว้ อิอิ พวกเซียน oc เขาไม่เปิดหรอกพวกนี้ตัวทำโลกร้อน ดีนะที่ผม oc ไม่เป็น
    OC ไม่เป็นแล้วในลายเซนต์ท่านคืออะไร....

  11. #11
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    น่าจะหมายถึงเปิดไว้มันมีผลกระทบต่อการเล่นเกมส์ไม๊ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    เปิดไว้ดีกว่าครับ มันช่วยถนอม CPU และประหยัดไฟด้วยครับ

    ส่วนผลกระทบจากการเล่นเกมก็ไม่ค่อยมีครับ อาจจะมีหนืดนิดหน่อยตอนปรับตัวคูณในบางช่วงแต่ก็ไม่นานประมาณ 1 - 1.5 วินาที แล้วก็นานๆเป็นที ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    ตอนเล่นเกมส์มันก้ วิ่งเต็ม ครับ เปิดไว้อ่ะดีแล้วครับ เราไม่เปิดการทำงานแบบหนักๆทั้งวันทั้งคืน อิอิ

  14. #14
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ไม่มีผลกระทบต่อการเล่นเกมส์หรอก พอรันพวกเกมส์หรือทำงานหนัก cpu มันจะวิ่งเต็มเหมือนเดิม ผมเทส 3d ก็คะเเนนเท่าเดิมคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •