overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: T_T 780 GM-A ผมเล่น FM 2009 ไม่ได้ แง แง

  1. #1
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default T_T 780 GM-A ผมเล่น FM 2009 ไม่ได้ แง แง

    ไม่อยากขายเลย ไม่อยากลง window ใหม่ด้วย มีวิธีไหม Updriver และนะ
    ถ้าไม่ work จะไปสอย M3N-H/HDMI ดังเดิม



  2. #2
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    บอรด์ M3N78 ที่ขายไปก็เล่นได้นะ บอรด์บักอะเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ... เกี่ยวกับ ฮาร์ดแว เหรอครับ

    ไม่น่าจะเกี่ยว - -

  4. #4
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ลองมา หลายบอรด์แล้วก็เล่นได้นะ Game ก็ลองลงใหม่และครับ เน่าแบบนี้อะ T_T

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใช้ Windows Modify เปล่าเนี่ย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ใช้ Windows Modify เปล่าเนี่ย
    100%

  7. #7
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ของเสียๆ แบบนี้ ขายให้ผมครับ

    ผมรับราคา ครึ่งนึง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    เบือเกรียน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ข้อความ Error : "XML parsing error
    วิธีการแก้ไขปัญหา :
    - ให้คลิ๊กขวาที่ไอค่อน Shortcut ของไฟล์ fm.exe
    - เลือกเมนูย่อย Properties
    - เลือกที่ Tab Shortcut ที่อยู่ด้านบน
    - ใส่คำว่า --reset_preferences ลงไปในช่อง Target ด้านหลังสุด โดยเวลาใส่แล้วจะได้เป็น "C:Program Files/Sports Interactive/Football Manager 2009/fm.exe" --reset_preferences
    - แล้วกดที่ปุ่ม OK แล้วลองเข้าเกมดูใหม่


    ลองดูครับ

    http://www.cm-fmthai.com/board/index...howtopic=27859

    credit: cmthai

  10. #10

    Default

    ไม่เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์แน่นอนครับ
    เพราะถ้าเกี่ยว มันน่าจะไปทั้งระบบ เอาตั้งแต่เปิดเครื่องไม่ได้แล้วหล่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •