overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: GTA4 ปวดหัวมากคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default GTA4 ปวดหัวมากคับ

    คือหมดหนทางจริงๆแล้วคับ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ช่วยผมด้วยนะ คือปัญหามีดังต่อไปนี้คับ
    1.ผมลงเกมได้ไม่มีปัญหานะคับ แต่พอลงแครก แอนตี้ไวรัสมันดันเตือนขึ้น (AVG8) ผมก็งงว่ามันเปนไวรัสหรือเปล่า จะทำอย่างไรดี หรือว่า Disable ตอนเล่นคับ
    2.พอเข้าตัวเกม (ถึงรูปผู้หญิงเลียอมยิ้มอ่ะคับ) แล้วพอกดPlay มันก็เตือนไวรัสอีกที
    3. Window live game สมัครแบบ Offline ยังไงคับ คือโหลดโปรแกรมมาแล้วลงเครืองเสร็จปุ๊บ รันมัน ดูมันคล้ายๆกับ MSNเลยอ่ะ สมัครไม่เป็น ช่วยผมทีนะคับ กระบาลจะแยก ประสาทจะแ-ก แล้วคับ

    เพิ่มเติมนะคับ
    1.แพทเกมนี้ต้องลงก่อนแครกหรือลงแครกก่อนคับ
    2.ถ้าเล่นไปแล้วภาพหมุนทำไงดีคับ (ถามไว้ก่อนเห็นอ่านเจอบ่อย)
    ช่วยผมด้วยนะคับ
    Last edited by 099327399; 26 Jan 2009 at 20:24:19.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    รุ้สึกตอนสมัคร มันมีให้ตอนเข้าเกม มันมีให้เลอกเลยนะครับว่า ให้เลือกเปน offline นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by 099327399 View Post
    คือหมดหนทางจริงๆแล้วคับ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ช่วยผมด้วยนะ คือปัญหามีดังต่อไปนี้คับ
    1.ผมลงเกมได้ไม่มีปัญหานะคับ แต่พอลงแครก แอนตี้ไวรัสมันดันเตือนขึ้น (AVG8) ผมก็งงว่ามันเปนไวรัสหรือเปล่า จะทำอย่างไรดี หรือว่า Disable ตอนเล่นคับ
    2.พอเข้าตัวเกม (ถึงรูปผู้หญิงเลียอมยิ้มอ่ะคับ) แล้วพอกดPlay มันก็เตือนไวรัสอีกที
    3. Window live game สมัครแบบ Offline ยังไงคับ คือโหลดโปรแกรมมาแล้วลงเครืองเสร็จปุ๊บ รันมัน ดูมันคล้ายๆกับ MSNเลยอ่ะ สมัครไม่เป็น ช่วยผมทีนะคับ กระบาลจะแยก ประสาทจะแ-ก แล้วคับ

    เพิ่มเติมนะคับ
    1.แพทเกมนี้ต้องลงก่อนแครกหรือลงแครกก่อนคับ
    2.ถ้าเล่นไปแล้วภาพหมุนทำไงดีคับ (ถามไว้ก่อนเห็นอ่านเจอบ่อย)
    ช่วยผมด้วยนะคับ
    แครก ปรกติ ตามที่มันบอก แต่ๆ ต้อง ปิดเน็ต ปิดแอนตี้ไวรัสเล่นได้
    ผมทำแบบนี้เข้าได้ ลื่นเลยแต่ลำคานลบไปและ ไม่ค่อยชอบปิดเน็ต อยู่ เพราะโหลดบิดเล่นเกมอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ตอบตามข้อนะครับ
    1. ลอง disable AVG ดูก่อนแต่ถ้า disable ก็อย่าลืมตัดเน็ตก่อนด้วย เดี๋ยวของเข้า ไม่ก็ไปตั้งให้ AVG ละทิ้งได้ครับ พอดีผมใช้ร่มแดง security suite มันก็เด้งขึ้นมาครั้งเดียวตอนเล่นเกม ผมก็เลือก allow ไป มันก็ไม่ขึ้นอีกเลย
    2. เหมือนข้อบนครับ
    3. ก็เลือกแบบ offline ตามที่คุณ Zunt บอกไว้ แล้วถ้าอยากจะเปลี่ยนชื่อ ก็กดปุ่ม Home ระหว่างเกมได้ครับ

    เพิ่มเติม
    Patch ลงหลัง crack เกมได้เลยครับ ถ้าใช้ของ Fedor แต่ถ้าใช้ของ Razor1911 ก็ไปเอาไฟล์ crack มาลงทับอีกที
    ถ้าเล่นแล้วจอหมุน ถอดจอยออกครับ หายเป็นปลิดทิ้ง พอดีผมเล่นคีย์บอร์ดเลยไม่เจอ แต่อ่านเจอมาน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ลืมถามไปอีกอย่างคับ ไอ้ที่ต้องสมัครออฟไลน์ Window live game อ่ะคับ พอเราลงเสร็จ แล้วมันจะไปอยุ่ใน ปรแกรมไฟล์ใช่มะคับ พอเราเปิดขึ้นมา มันเปนหน้าตอ คล้ายๆกับตอนเราล๊อคอินเล่นเอ็มเลยอ่ะคับ ทำไงดี ไม่เหนมีเลือกโฮมเลย รูปภาพบอกจะดีมากนะคับ ช่วยผมด้วยนะคับ
    เรื่องสเปคเครื่งผมใช้ Vaio-Cอ่ะคับ ไม่รุ้ว่าเล่นได้ป่าว
    2Core 1.66
    2G Ram
    Gforce 7400[256mb]
    ช่วยบอกด้วยน้าคับ ของผมมีแผ่นแค่3แผ่นเองอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    ผมแต้นะนำไอม่งเล่นดีละจะได้ไืม่ต้องปวดหัว

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    PM ไปให้ละ ลองดูละกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณคับผม



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •