overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: X2 7750 ถ้าใส่ แรม bus 1066 มันจะวิ่ง 1066หรือ800 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default X2 7750 ถ้าใส่ แรม bus 1066 มันจะวิ่ง 1066หรือ800 ครับ

    X2 7750 ถ้าใส่ แรม bus 1066 มันจะวิ่ง 1066 จะวิ่งแค่ 800 ครับ
    มีใครเคยลองใส่แรม bus 1066 X2 7750 ใช้กับbus สูงๆได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    1066 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    x2 7750 มันคือ Phenom X2 ครับ จบ

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    1066

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ใส่ได้ครับและรองรับครับ แต่ จะให้วิ่ง1066 ต้องตั้งBios เองนะครับ เพราะหายากหรือแทบไม่มีSPD1066จากโรงงานเลยมีแต่SPD800 ถ้าไปปรับBios มันDefult 800ครับ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ใส่ได้ครับและรองรับครับ แต่ จะให้วิ่ง1066 ต้องตั้งBios เองนะครับ เพราะหายากหรือแทบไม่มีSPD1066จากโรงงานเลยมีแต่SPD800 ถ้าไปปรับBios มันDefult 800ครับ
    ตามนั้น

    จับ Ram DDR 1066 มาหลายคู่แล้ว ไม่เคยเจอทีมี SPD 1066 เลย มีแต่ EPP Rom

    EPP เป็นลูกเล่นของบอร์ด Chip nVidia

    แรมบัส 800 บ้างรุ่น (ก็มีหลายรุ่น) จูนดีๆวิ่งบัส 1066 ก็ยังได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    วิ่งเต็มคับ แต่ดูบอร์ดด้วยคับ มีบางบอร์ด รับได้แค่ 800 ( บอร์ด am2 บางบอร์ด )

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ขอชื่อบอร์ดได้ปะครับ เพราะผมเล็งไว้แบบบัสสูง(งบน้อย)เหมือนกัน

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    จะลากบัสสูงๆเล่นกับ K10 เล่นยากมากครับ

    ขนาดบอร์ดแพงๆแต่เจอ CPU ไม่รักดียังไม่ไปเลย

    เล่นแค่บัส 207 ลากแรมได้บัส 1100 แล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    จะลากบัสสูงๆเล่นกับ K10 เล่นยากมากครับ

    ขนาดบอร์ดแพงๆแต่เจอ CPU ไม่รักดียังไม่ไปเลย

    เล่นแค่บัส 207 ลากแรมได้บัส 1100 แล้ว
    ถูกครับ และถ้ายังยึดติดกับ X2แบบเดิมๆบ้าอัดไฟอย่างเดียว .... ไม่รอด

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ถูกครับ และถ้ายังยึดติดกับ X2แบบเดิมๆบ้าอัดไฟอย่างเดียว .... ไม่รอด
    บอร์ดเดี้ยงอีกตัวแล้วนะท่าน ลากบัส 300 กับ Phenom II เพิ่งกลับมาบ้านเนี่ย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    บอร์ดเดี้ยงอีกตัวแล้วนะท่าน ลากบัส 300 กับ Phenom II เพิ่งกลับมาบ้านเนี่ย
    พอกันหละท่าน ไปเครม9850BE ตัวที่5มาละ ห่วยแตกลงทุกวันๆ P I เ นี่ย รอ P II DDR3 อยู่ครับ ตอนแรกว่าจะ ซื้อ 920 แต่ตังค์เอาไปซ่อมLancerหมดแว้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    บอร์ดเดี้ยงอีกตัวแล้วนะท่าน ลากบัส 300 กับ Phenom II เพิ่งกลับมาบ้านเนี่ย

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    พอกันหละท่าน ไปเครม9850BE ตัวที่5มาละ ห่วยแตกลงทุกวันๆ P I เ นี่ย รอ P II DDR3 อยู่ครับ ตอนแรกว่าจะ ซื้อ 920 แต่ตังค์เอาไปซ่อมLancerหมดแว้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •