overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: การตั้งค่าให้ AC3Filter ใช้ hardware decoder ใน Windows Vista

  1. #1
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default การตั้งค่าให้ AC3Filter ใช้ hardware decoder ใน Windows Vista

    ผมเข้าไปอ่านในกระทู้เก่าๆแล้ว ก็ยัง งงๆ นะครับเลยอยากให้ช่วย สรุปให้หน่อยได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    audio output ของ mediaplayer classic ต้องเป็น audigy / x-fi s/p dif out


    แล้วไปติ๊ก use spdif ใน ac3filtre

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลองแล้วครับ มันก็ยังไม่มีเสียงออกมาอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    หลังคำว่า use spdif ของ ac3filter มีคำว่า passthrough ขึ้นใหม

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    มีครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    -การ์ดตัวใหน
    -ลง driver ที่มี decoder เรียบร้อยรึยัง

    - ปรับเป็น use build in decoder

    - media player classic output ต้องเลือก S/p dif out audigy /x-fi แทน speaker

    จัด ss ประกอบด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    X-Fi extreme music ครับ Set ตามนี้ครับ
    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เออ มันก็ถูกหมด แต่ทำไมเสียงไม่มา

  9. #9
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    โหลดไฟล์นี้ไปลองซิ

    http://www.demo-world.eu/trailers/re...round_test.rar

  10. #10
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เดี๋ยวจะลองลง Driver ใหม่ดูละกันครับ ขอบคุณมากครับ ถ้าผมจะขอ MSN ท่านเรือรบ ไว้หน่อยได้ไหมครับ พอดีหลังๆมาต้องไป SET ค่า K-lite กะ Soundcard ให้คนรู้จักบ่อยๆนะครับ (PM มาละกันครับ)
    Last edited by nests; 26 Jan 2009 at 23:14:39.

  11. #11
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไฟล์นั้น ลองเอาไป play powerdvd สั่ง use spdif ดู

    ใน control panel เลือก x-fi sp dif out เป็น default device แทนตัวหลักด้วย

    วันนี้ไปนอนก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เสียงก็ยังไม่มีอยู่ดีอะครับ ไม่เป็นไรครับ ฟังกะ AC3 ธรรมดาไปก่อนก็ละกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    เลือก default ของ sound เป็นอะไรเอ่ย

    ใน cp ของ windows vt

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลองดูที่สาย ขั้วต่อ ผมคนนึงที่ตกม้าตายตรงนี้ ถ้าเซท ตามที่ ท่านBattlecruiser รับลอง ออกชัวร์

  15. #15
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hack3rb43 View Post
    เลือก default ของ sound เป็นอะไรเอ่ย

    ใน cp ของ windows vt
    เลือกทั้ง ลำโพงและ SPDIF แล้วครับ ลองหมดแล้วครับ

    Quote Originally Posted by rat33 View Post
    ลองดูที่สาย ขั้วต่อ ผมคนนึงที่ตกม้าตายตรงนี้ ถ้าเซท ตามที่ ท่านBattlecruiser รับลอง ออกชัวร์
    ยังไงเหรอครับไม่เข้าใจอะ

    kara no kyoukai สนุกดีนะครับ ดูแล้วหลอนๆ เหมือน สึกิฮิเมะ
    Last edited by nests; 27 Jan 2009 at 10:07:50.

  16. #16
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    จิงๆเลือกเป็น SPDIF ก็ได้แล้วนะ สงสัยตัวไม่เต็ม

    ไม่ก็ลองลงใหม่เลยทั้งหมดครับ

  17. #17
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ไว้กลับบ้านจะไปลองดูอีกทีละกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เสียงออกมาแล้วครับ ถอน Driver ออกแล้วลงใหม่ ตั้งค่าตามคุณเรือรบบอก เยี่ยมๆจริงๆครับ
    เสียงไม่ต่างเลยอะกะการใช้ Software ถอด

  19. #19
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใช้ลำโพง 2.1 หรืิอ 5.1 อยู่

  20. #20
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    เสียง DTS ถ้าฟังแล้วไม่ต่าง ผมว่าแปลกนะ - -

    ใน vista ต่างจาก xp แค่ตรง audio output แค่นั้นเอง

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •