overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: UVD กับ UVD2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default UVD กับ UVD2

    เทคโนโลยีสองตัวนี้ต่างกันยังไงครับ มีอะไรเพิ่มเข้ามาใน UVD2 บ้าง

    ป.ล.ไม่รู้ถามถูกห้องไหม แต่เห็นมันเป็นของ ATi ซึ่ง ATi มันก็คือ AMD และ AMD ก็คือ ATi

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    รู้สึกว่าจะถอดรหัส 1080i ดีขึ้น แล้วกิน CPU น้อยลงมากๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    แล้วมันทำงานอัติโนมัติเลยป่างครับ ต้องเปิดใช้งานหรืออาศัยโปรแกรมที่มัน support ป่าวครับ

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by kenny View Post
    แล้วมันทำงานอัติโนมัติเลยป่างครับ ต้องเปิดใช้งานหรืออาศัยโปรแกรมที่มัน support ป่าวครับ
    โปรแกรมที่รองรับครับ

    ไม่งั้นก็ต้องปรับแต่งโปรแกรมให้ใช้ความสามารถในการถอดรหัสของ Hardware เลยครับ ลองดูในห้อง Sound ได้ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    มีลิงค์กระทู้ที่สอนการตั้งค่าเลยมั๊ยครับ ผมพยายามหามานานละไม่ได้ซะที ดูหนัง 1080P โดยรวมลื่นแล้วแต่ มันยังมีกระตุกนิดๆบางจังหวะอ่ะครับ ไม่รุ้แก้ยังไง ใช้ external decoder แล้วก้อยังเหมือนเดิม (coreavc) ไม่รู้ว่าวิธีทำให้การ์ดจอถอดรหัสให้แทนมันทำยังไง สเปคเครื่องผม

    CPU : PhenomII X2 550
    VGA : HD4670 1GB
    Monitor : Samsung 40" Full HD

    จิงๆมันควรจะดูได้ลื่นไม่มีปัญหาแล้ว แต่ก้อยังไม่ได้ซักทีเป็นอย่างที่บอกอ่าะครับ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้า Windows7 ยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไร ยังมีปัญหาดูแล้วหนืดๆอยู่

    บนวิต้าไม่มีปัญหาอ่ะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=306440

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •