overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ระหว่างXP SP2 กับ SP3 และ vista SP1 ท่านเลือกอะไรกันคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default ระหว่างXP SP2 กับ SP3 และ vista SP1 ท่านเลือกอะไรกันคับ

    ระหว่าง 3 ตัวนี้
    ท่านเลือกตัวไหนคับ

    ตัวไหนเสถียรกว่ากัน
    เลื่อนกว่ากันคับ
    ???

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    สำหรับผม XP แน่นอนครับตอนนี้ VISTA นอกจะ DX10+หน้าตามันแล้วผมว่ามันไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร
    ป.ล. รอ Window 7 ดีกว่า ฮา~

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ผมเลือวิสต้า64 SP1

  4. #4
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    xp sps3 เพราะมันเล่น GTA4ได้ ฮ่าๆๆๆ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ว่ากันด้วยปัจจัยและความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน ....

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    หรอคับ

    ตอนนี้ผมใช้ vista sp1อะคับ
    รู้สึกแปลกไงไม่รู้อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member daer121's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    วิสต้า SP1

  8. #8
    OverclockZone Member DIFFLOCK's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    sp2

  9. #9
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ Vista Sp1 เทส Super PI แล้วค้างบ้างผ่านบ้าง ใครใช้แล้วเป็นแบบผมบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    vista มานานละงับ

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผม XP SP3 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    จ้า
    แตกต่างคอมคิดกันหมดเลย
    งิงิงิ

  13. #13
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    XP SP3 แน่นอนครับตัวนี้

  14. #14

    Default

    Up Sp3 แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรนี่ครับ XP SP 3 ดีกว่านะ

  15. #15
    OverclockZone Member ejoe's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    XP SP3 ด้วยคนครับ แต่ถ้ามีSP4 แล้วใช้แรม4Gได้เต็มๆ...รับรองยอดขายXPกระจาย5555

  16. #16
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เบื่อ xp อ่ะ เลยลองเล่น vista มั้ง เดี๋ยวจะไม่ทันยุคสมัย

  17. #17
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    xp sp 2 เพราะ เปลี่ยนเป็น 3 แล้วปัญหาเยอะ

    (วินโดว์เทียมก็งี้ ฮือๆๆ)

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ตอนนี้ลองไปช่วย..เขาทดสอบ Win7 X64

  19. #19
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    SP3 -ขอรับท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Sp3 ครับ

    ไม่ค่อยมีปัญหาดี ^ ^

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •