overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เคลม HDD กับ DCOM มารอบที่สองแต่VOIDเปลี่ยน

  1. #1
    OverclockZone Member yacool's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    Korat แสวงมิวสิคซาวด์/ CPF โคกกรวด

    Default เคลม HDD กับ DCOM มารอบที่สองแต่VOIDเปลี่ยน

    เค้าเปลี่ยนมาเป็น void แบบนี้มันหมายความว่ายังไงครับและเหมือนจะติดทับของเก่าด้วย คืออยากถามว่าจะมีปัญหากับการเคลมรอบต่อไปมั้ยครับเพราะว่าHDDเหมือนจะมีbadอีกแล้วว่าจะลองเช็คอีกทีถ้ามีจะเอาไปเคลมครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เคยได้แบบนี้มาเหมือนกันครับ ตั้งแต่เคลมรอบแรกเลย...
    อยู่ในระยะประกันก็ยังเคลมได้แหละครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    เพื่อให้รู้ว่านีคือของเครม



    ไม่โดนตัวกรอบเขียวๆก็บุญเทาไรห่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ถามแทรกนิดนะครับ ปกติมีbadแล้วเอาไปเครมนี่ จะได้ของตัวใหม่มาใช้เลยรึปล่าวครับ หรือต้องรอตามนัด

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ดวงดีจัง ได้ของขายมาเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by mania View Post
    ถามแทรกนิดนะครับ ปกติมีbadแล้วเอาไปเครมนี่ จะได้ของตัวใหม่มาใช้เลยรึปล่าวครับ หรือต้องรอตามนัด
    แล้วแต่ครับ ถ้ามีของก็ได้เลย บางทีไม่มีของก็รอ หรือว่าอัพเกรดความจุเอาเลยก็ได้

    แต่ได้มาเลย อาจจะได้เป็นของซ่อมหรือของที่เอาไว้ขายหน้าร้านก็แล้วแต่คดวง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เอา S/N ที่อยู่บนตัว HDD ไปเช็คระยะเวลาประกันกับเว็บ DCOM ได้เลยคับ ผมไปเครมมาก็เป็นแบบนี้ลองเอา S/N ไปเช็คดูก็เจอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ของเคลมแล้วเป็นแบบนี้ทุกตัวคับ
    แต่ถ้ามีปัญหาก้อยังเอาไปเคลมอีกได้มันมีS/Nอยู่ในระบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •