overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ทำไม E8400 ผมไปได้แค่นี้เองอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default ทำไม E8400 ผมไปได้แค่นี้เองอ่ะครับ



    spec นะครับ

    E8400 CO

    DFI P35 T2RS

    Ram CRUCIAL ซิงส์เหลือ BUS 800 16 ซิป 1*2G

    HD 4870

    PSU Enermax liberty 500W

    Cpu cooler tt u-120

    มันมีโอกาศไปไกลก่านี้ป่าวครับ หรือตันแล้ว
    Last edited by oilnfon; 27 Jan 2009 at 12:08:02.

  2. #2
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ได้แค่ไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    ได้แค่ไหนครับ
    ภาพไม่ขึ้นเหรอครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    http://upic.me/mass.php

    เวป Up รูป

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ไปต่อเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ไปต่อเลยครับ
    ไปงัยละคับ ปรับเกิน 490 ไม่ได ้บูตไม่ขึ้น

    แล้วลดมา *8 บัส 550 เกินนี้บูตม่ะขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    อ๋อ...............ผมประเดิมคนแรก ภาพเลยยังไม่มาครับ
    ตอนนี้เห็นแล้ว 490 ก็แจ่มแล้วท่าน ผมได้ 444-460 เอง อิ อิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    อ๋อ...............ผมประเดิมคนแรก ภาพเลยยังไม่มาครับ
    ตอนนี้เห็นแล้ว 490 ก็แจ่มแล้วท่าน ผมได้ 444-460 เอง อิ อิ
    ได้พอๆ ท่านเลย นะ 555
    แต่ปล่อยไปละ

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    c0 กับ neo2 -fr ผมไปได้ 9*510 แต่ผ่านแค่ pi 1 mb 55+
    บอร์ดเทพ35ต้องไกลกว่าดิครับ กรั๊กๆ ไฟอยู1.5 อยู่เลย อัดต่อเลยครับ

    แต่ว่าแรมรีบได้ใหม่เร็วนะครับ รออยู่ เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    c0 กับ neo2 -fr ผมไปได้ 9*510 แต่ผ่านแค่ pi 1 mb 55+
    บอร์ดเทพ35ต้องไกลกว่าดิครับ กรั๊กๆ ไฟอยู1.5 อยู่เลย อัดต่อเลยครับ

    แต่ว่าแรมรีบได้ใหม่เร็วนะครับ รออยู่ เอิ๊กๆ
    อัดไป 1.6 แล้วบูตไม่ขึ้น เหมือนเดิม หรือ psu ไฟไม่พอ มีส่วนไหม enermax ท่านโชติ นั้นละ

  11. #11
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ถ้ากลัวไฟบ่พอ ก็ส่ง 4870 มาให้ผมยืมก่อนจิครับ กรั๊กๆ
    ผมกาก ปรับdfi ไม่เป็นหรอก รอคนแน่นๆมาบอกดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ถ้ากลัวไฟบ่พอ ก็ส่ง 4870 มาให้ผมยืมก่อนจิครับ กรั๊กๆ
    ผมกาก ปรับdfi ไม่เป็นหรอก รอคนแน่นๆมาบอกดีกว่า
    ถ้าอยู่ขอนแก่นให้ยืมอยู่ท่าน นี้ ไกลกัน สามชั่วยาม
    Last edited by oilnfon; 27 Jan 2009 at 12:50:51.

  13. #13
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ยังได้อีกครับ DK P35 ด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ยังได้อีกครับ DK P35 ด้วย
    จะไปยังงัยละหว่า บอร์ดนี้ปรับไฟได้แค่ 1.6 ลองปรับดูแล้ว ก็บูตไม่ขึ้น

    ไฟแรมลองอัดไปที่ 2.4 ก็ไม่ไป ต้องปรับอะไรอีกละเนี้ย หรือไฟม่ะพอ หรือต้องไปเล่นน้ำ เอิกๆ

    หาผู้เชี่ยวชาญมาตอบครับ เอิกๆ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่า dfi config มันมีอะไรมากกว่าไฟแรมกับcpu ครับ ไล่ดีๆ

    ของผม e8400 c0 lapped+tuniq (ก่อนขายtuniq T_T) ได้560*8 คือเทสผ่าน เล่นเกมส์ได้ แต่ซัก2ชั่วโมง gta หรือ crysis เดี้ยง สุดท้ายได้ใช้งานจริงที่550*8 ไฟ1.55 เหอๆ ผมก็สงสัยมันตัดghz หรือ temp กันแน่

    ขอดูtemp หน่อยครับ idel fullload

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บูตติดที่บัส 550 ไม่ทราบว่ามันเทสอะไรผ่านเปล่าหละ (ไม่ว่าตัวคูณใดก็ตามนะ)
    ถ้าเทสผ่านหรือเสถียรในระดับหนึ่ง ทีนี้หละงานหมู ....

  17. #17
    OverclockZone Member ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เอา อีกๆๆๆเอา 1.8 v เลย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    บูตติดที่บัส 550 ไม่ทราบว่ามันเทสอะไรผ่านเปล่าหละ (ไม่ว่าตัวคูณใดก็ตามนะ)
    ถ้าเทสผ่านหรือเสถียรในระดับหนึ่ง ทีนี้หละงานหมู ....
    ไม่มีโปรแกรมเทสนะครับ เตยแค่รันตู้ปลาผ่าน PI 1 M ผ่าน แค่นั้นเอง

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    เอา อีกๆๆๆเอา 1.8 v เลย อิอิ
    บอร์ดยังไม่ได้แฟลชเลยอ่ะครับ ไฟตันที่ 1.6 เอง

  19. #19
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ว่างๆก็จับมาเทสให้นิ่งดีกว่างับ อย่าให้เสียชื่อ DFI เลย
    ใช้งานจริงๆที่บัส 500 UP ได้สบายๆ ....

  20. #20
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    นั่งไล่ GTL

    ตอนผมใช้รุ่นนี้ 540x8 เล่นเป็นเดือนๆเลย

    มาใช้ Jr ปรับทีแทบจะร้อง เพิ่งจะ 440x9 หนทางอีกยาวไกล

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •