overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยทีครับQ9550เล่นGTA IVแล้วดับรายละเอียดด้านในครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    11 Dec 2008

    Default ช่วยทีครับQ9550เล่นGTA IVแล้วดับรายละเอียดด้านในครับ

    เสปกตามนี้เลยครับ
    CPU :Intel Q9550
    CPU Cool :Cooler Mster V8
    M/B :ASUS P5Q Delux
    HDD :Seagate 320GB
    PSU :GVIEW Titanium MAX 500 W
    RAM :Kingston DDR 2 FSB 800 2x2=4GB
    VGA :XFX9800GTX+512
    Card sound :Creative Live 5.1
    DVD-RW :Sumsung Super x2

    PSU ไม่พอหรือป่าวครับผมไม่แน่ใจ เล่นประมาณ ครึ่ง ช.ม.ครับแล้วเครื่อง ก็Restareเลย หรือว่าตัวเกมส์ที่ผมเล่นมันเพียน เล่นเกมส์ อื่นไม่ดับนะ เกมส์ที่ไม่ดับมี GRID RA3 F.E.A.R. nfs+++ไม่ดับเลยยกเว้นเกมส์GTAเล่นแปปเดียวก็ดับๆๆ งงงง
    Last edited by sophon; 10 Feb 2009 at 09:25:02.

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ถ้าให้เดา ผมว่า power อะ ทั้ง Q9550 ทั้ง9800GTX+ เลย

  3. #3
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    500w ไม่น่าพอ 650+ ลองดู ของแรงๆกินไฟทั้งนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    นั้นแหละ จ่ายไฟ ตอนรัน เต็มที่ไม่พอมั้ง ลองเปลี่ยน power supply ดูนะ

  5. #5
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    GVIEW w ไม่เต็ม enermax 460w ยังเอาอยุ่เลย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลองหายืม PSU ของเพื่อนที่ Watt เต็ม มียี่ห้อๆ ซัก 500 W ขึ้นไป มายัดดู

  7. #7
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    ผมก็ว่า PSU

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ดีหมดทุกอย่าง ยกเว้น PSU.....

  9. #9
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เป็นที่ PSU ผมก็ใช้ Q9550 ไม่เห็นเป็นไรเล่นได้ (ตอนลงWin Vista) แต่ตอนนี้ใช้ 7 ลงได้เล่นไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member dizzidia's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    PSU ครับ

    ของผม Odin 550w เล่นสบาย~

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    GTA 4 ใช้พลังงาน CPU เยอะนะ

    ของผมก็ดับ Phenom II X4 @3.8 GTX295 พาวเวอร์ TT750 แต่พาวเวอร์ผมมันโดนทรมารมาเกือบสามปีแล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    11 Dec 2008

    Default

    ••• อืมขอบคุณทุกคนครับที่ช่วยการลงความเห็น ฮือๆๆท่าท่างเราจะเสียทรัพย์อีกแล้วสิเนี่ยๆ แงๆๆ ว่าแต่แนะนำยี่ฮ้อด้วยได้อะเป่าครับที่วัตต์เต็มๆ ขอบคุณครับ •••

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อิอิ จ่ายเพิ่มอีกนิดก็ได้ระบบเทพแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    11 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    อิอิ จ่ายเพิ่มอีกนิดก็ได้ระบบเทพแล้ว
    งบหมดไปแล้วด้วยฮือๆๆๆๆ •-คืนนี้ต้องตะเวนหางานพิเศษ•-อีกแล้วสิเราเอ๊กๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ก็เอาตัวเก่าขาย+ เงินอีกหน่อยดิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    11 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JCOOL View Post
    ก็เอาตัวเก่าขาย+ เงินอีกหน่อยดิ
    ขายให้ใครอะครับ ??????????? ไม่ได้กวนนะ ผมไม่รู้

  17. #17
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    Q9550 , 9800GTX+ เหมือนกันครับ

    เล่น GTA IV ก็ไม่มีอาการแบบนี้เลยครับ

    คงเป้นที่ PSU แหละ เพราะผมใช้ของ iCute 650W เล่นอยู่ครับ ไม่มีปัญหาไรเลย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    11 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Chizmik View Post
    Q9550 , 9800GTX+ เหมือนกันครับ

    เล่น GTA IV ก็ไม่มีอาการแบบนี้เลยครับ

    คงเป้นที่ PSU แหละ เพราะผมใช้ของ iCute 650W เล่นอยู่ครับ ไม่มีปัญหาไรเลย
    ครับผม พรุ่งนี้จะไปซื้อละ เอา ICUTE TITANIUM 650W ส่วนตัวชอบธรรมดาพอถ้าถอยแบบถอดสายมาละก็รื้อหลวมหมดแน่อิอิ เราคนช่างรื้ออยู่ด้วย ราคาประมาณ ประมาณ2000++ปะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •