overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: E2140+EP45-UD3R อยากได้ 3.2GHz

  1. #1
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default E2140+EP45-UD3R อยากได้ 3.2GHz

    ผมลอง oc แล้วได้ที่ 333 แต่มันเล่นเกมแล้วค้าง -*-
    ตอนนี้เลยใช้อยู่ที่ 313
    ram 800 >>1000 ไฟ 2.1

    อยากได้สัก 3.2Ghz (โหดไปไหม)
    สัก 3.0Ghz ก็ยังดี แนะนำหน่อยครับ

    มีบอร์ดดีๆแต่โอซี ไม่เป็น = ='
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ง่ะ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมแนะนำ 400x8 = 3.2Ghz

    ไฟลองหาดูเองครับท่าน

    FSB : DRam 2.00 หรือ 2.40 ก็ได้ ถ้าแรมวิ่งไหว

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อย่างอื่น Auto เพิ่มไฟซีพียูกับไฟแรม จะไหวหรือป่าว ตาอิมไปไหนมาช่วยหน่อย อิอิ...

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    แรมไม่ไหวคับ
    ผมว่าประคองแรมไว้ที่ค่าโรงงาน แล้วดัน cpu ไป 3g น่าจะใช้งานแบบไปกลับ(ไม่ค้าง)ได้น๊ะ
    แต่ไฟ cpu 1.5 ไม่เหมาะสมกับการใช้งานยิ่งนัก ถ้าระบบระบายความร้อนไม่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    บอร์ดแจ่มครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ทดแรมแบบอื่นซะ .. จบข่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    E2140 ผมยังไปได้ตั้ง 3.4 กว่าๆๆเลยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่าท่านตันที่แรมอ่ะ ลองทดแรมดูครับ

    บอร์ดเดียวกันเคยเล่น 2160 @ 3.6 ไฟ1.7 อ่ะครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ลอง 400 ทด 2.00 หรือ 2.4 ไฟ 1.6 แรมเซ็ตเท่าเก่า บูตไม่ขึ้นเลย
    ทดลอง 333 ram 1:1 (วิ่งอยู่ 667 -*-) เทส 3dmark06 และตู้ปลาผ่าน แต่คะแนนได้น้อยกว่า
    325 ram 1040 ตอนนี้เลยใช้ ค่าอันนี้อยู่

    (335 บูตได้ 336 บูตไม่ขึ้นไม่รู้เป็นอะไร)
    แนะนำเพิ่มเติมอีกหน่อยคับ T__T

  12. #12
    OverclockZone Member ejoe's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ปรับแรมautoแต่SPDเป็น2.00DไฟแรมAutoและหาพัดลมมาเป่าแรม1ตัวด้วย...แรมร้อนๆจ้า...
    Q6600@3.5ก็ตันแล้วเพราะแรม
    E7300@3.5ก็ตันที่แรม...555

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แรมอะไรครับ ตันไวแท้ บางทีใส่ไฟซีพียูน้อยแล้วมันไม่ไปนะครับ อย่าเพิ่งโทษแรม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •