overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเมนบอร์ด ECS BLACK series หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tanrad's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default ถามเมนบอร์ด ECS BLACK series หน่อยครับ

    คือว่า ผมจะซื้อ ecs black อ่ะครับ แต่ไม่แน่ใจว่า รุ่น A780GM-A กับ K8A780GM-A นี่มันรุ่นเดียวกันหรือว่าไม่ใช่อ่ะครับ จะเอามาใส่กับ X2 7750 ครับ รบกวนคนที่เคยใช้ช่วยตอบผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    น่าจะรุ่นเดวกันนะคับ แต่ไม่แน่ใจ เอาแบบชัวร์ๆก็ซื้อA780GM-Aไปเลยไปด๔ในเวบcom7ก่อนก็ดีนะจะได้ชัวร์ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    รุ่นเดียวกันครับ ชื่อรุ่นเต็มๆ ก็ K8A780GM-A บางคนก็เรียก A780GM-A ปัจจุบันมี rev1.0 กับ rev1.1 (มีสวิตปิดเปิดกับรีเซ็ต บนบอร์ด)

  4. #4
    OverclockZone Member tanrad's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    รุ่นเดียวกันครับ ชื่อรุ่นเต็มๆ ก็ K8A780GM-A บางคนก็เรียก A780GM-A ปัจจุบันมี rev1.0 กับ rev1.1 (มีสวิตปิดเปิดกับรีเซ็ต บนบอร์ด)
    แล้วมันใส่กับ AMD(940)X2Athlon7750 ได้เปล่าครับเพราะไปอ่านกระทู้นึงเห็นเค้าบอกว่ามันใส่เกิน 95 w ไม่ได้ แล้ว 7750 นี่มันกี่ w อ่ะครับ จะซื้ออยู่แล้วเชียว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    บึงกุ่ม,เดอะมอลล์บางกะปิ,ลาดพร้าว,เซ็นทรัลลาดพร้าว,BTSหมอชิต,เมเจอร์รัชโยธิน

    Default

    Last edited by SCM; 28 Jan 2009 at 19:16:23.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมรอรุ่นนี้อยู่ครับ Black Series A780GM-A Ultra เอามาคุ่กับ 7750BE DDRII 2*2

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เห็นมันมีสองรุ่นไหมครับตัวนี้
    ทุกอย่างเหมือนกันหมดแตกกันที่การ์ดจอออนบอร์ด HD3200 กะ GF8200

    ลองไปดูหน้าตาที่เวปนี้แล้วหรือยังครับ --->> ECS web site
    แต่ผมหาไม่เจอรุ่น K8A780GM-A นะครับ -0-

    ส่วนเรื่อง 7750 BE ใส่ได้ไหมรอท่านต่อไปครับ ^^
    ( แต่เคยเห็นรูปใน CPU-Z ที่ Core Voltage มันเป็น 1.320V มันกี่วัตต์น้อ )

  8. #8
    OverclockZone Member tanrad's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    เห็นมันมีสองรุ่นไหมครับตัวนี้
    ทุกอย่างเหมือนกันหมดแตกกันที่การ์ดจอออนบอร์ด HD3200 กะ GF8200

    ลองไปดูหน้าตาที่เวปนี้แล้วหรือยังครับ --->> ECS web site
    แต่ผมหาไม่เจอรุ่น K8A780GM-A นะครับ -0-

    ส่วนเรื่อง 7750 BE ใส่ได้ไหมรอท่านต่อไปครับ ^^
    ( แต่เคยเห็นรูปใน CPU-Z ที่ Core Voltage มันเป็น 1.320V มันกี่วัตต์น้อ )
    นั่นสิ ผมก็อยากรู้จะได้ไปสอยสักที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •