overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ซื้อแรมมาใหม่ ทำดูอัล แล้ว เครื่องค้าง ดีดีอาสี่ร้อย

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ซื้อแรมมาใหม่ ทำดูอัล แล้ว เครื่องค้าง ดีดีอาสี่ร้อย

    board p4c800-e deluxe

    cpu 3.0 ht

    ตอนแรก ใส่ 512 ตัวเดียว เปิดคอม ไม่เคยปิด ไม่รีเองไม่ค้าง พอเปลี่ยนใส่ หนึ่งคูนสอง ค้างมั่งจอฟ้ามั่ง ตอนนี้ เอาออกหนึ่งยังไม่มีปัญหาอะไร เป็นเพราะอะไรหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ลองใช้ทีละตัวดู ทั้งสองตัวเลยว่ามีปัญหาไหม แล้วทั้ง2ตัวมันรุ่นเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    รุ่นเดียวกันครับ เดี๋ยวจะลอง เปิดค้างไว้ พรุ่งนีมาแจ้งใหม่ ท่านอื่นมีคำแนะนำยังไงบอกมาเลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ค้นๆเอกสารเก่าๆดู เกี่ยวกับ เวอร์ชันไบออสด้วยหรอครับ แล้วเราจะเช็คยังไงว่าของเราเวอร์ชันใหน ล่าสุดแล้วหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ ลอง ใช้ทีละตัวทั้งสองตัวแล้วครับ ปกติดีไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ดันๆช่วยด้วยค้าบ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เสียบให้ครบ แล้ว memtest

  8. #8
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    memtest ทำไงครับ ทำเพื่อ

  9. #9
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ปรับ cl แรม ใน bios ดู

    มันอาจทำงานไม่เท่ากัน

    หลักๆปรับ cl 2.5 3 3 6 หรือ 3 3 3 8 หรือ 3 4 4 8

    ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ekhoho View Post
    ปรับ cl แรม ใน bios ดู

    มันอาจทำงานไม่เท่ากัน

    หลักๆปรับ cl 2.5 3 3 6 หรือ 3 3 3 8 หรือ 3 4 4 8

    ลองดู
    ไปดูในไบออส ไม่เห็นมีให้ปรับ cl แรม เลยครับ ทำไงอะ

  11. #11
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ยัง งง อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ยังทำไม่ได้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    งง งง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •