overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: การ Overclock มีผลกับ Slot PCI หรือไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default การ Overclock มีผลกับ Slot PCI หรือไม่ครับ

    คือผมอยากทราบครับว่ามันมีผลรึเปล่า เพราะผมเค้าไปดูใน BIOS มันก็ไม่มีของ PCI มันมีแต่ PCI-E แต่ผมไปอ่านในบอร์ด การ์ดเสียงมาเค้าบอกว่ามี ผมเลยอยากทราบวิธีล๊อคค่าของ PCI บนบอร์ด P5Q-E ครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เกี่ยวรัยหว่า ????

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แล้ว PCI-EX มีผลปะ ช่องใส่กาดจอ อะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    แล้ว PCI-EX มีผลปะ ช่องใส่กาดจอ อะ
    อ่ะแน่นอน ....

  5. #5
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แล้ว ปรับให้มันวิ่งที่ ความเร็วเดิมได้มะ

  6. #6
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ใช่ North Bridge ปะครับที่ควบคุมความเร็วของ PCI

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ปกติ บอร์ดแพงๆ(ไม่แพงก็มี) จะมีที่ปรับ PCI-E Freq เริ่มที่ 100Mhz
    ส่วนบัส PCI มันจะเพิ่มตามFSBรึเปล่าผมไม่แน่ใจ
    แต่บอร์ดเดี๋ยวนี้ มันล็อกไว้มั้งครับ ที่33MHz

  8. #8
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •