overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องmb กับ psu

  1. #1
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default ถามเรื่องmb กับ psu

    คือตอนนีใช้

    cpu = Core 2 Quad Q9300
    mb = ASUS P5KPL/SE
    Ram = ram2*1g
    vga= HD4670 turbo
    psu=gviwe 500watt titanium

    ว่าจะเปลี่ยนmb กับ psu

    mbงบ3000-3500

    psuงบ2000-2500

    ช่วยแนะนำทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    แนะนำทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    ดันน

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอางบ PSU รวมกับ MB ดีกว่ามั้งครับแล้วก็ซื้อ MB หรูๆมาดีกว่า PSU เดิมมันใช้ได้ก็ไม่ต้องเปลี่ยนครับ
    ชุดแค่นี้ไม่ได้กินไฟอะไรมากมายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอางบ PSU รวมกับ MB ดีกว่ามั้งครับแล้วก็ซื้อ MB หรูๆมาดีกว่า PSU เดิมมันใช้ได้ก็ไม่ต้องเปลี่ยนครับ
    ชุดแค่นี้ไม่ได้กินไฟอะไรมากมายครับ
    ช่วยแนะ นำบอร์ดที คับไม่รู้รุ่นไหนจะโอเคประมานไม่เกิน5000

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    GIGABYTE EP45-UD3P 4990
    GIGABYTE EP45-UD3R 4290
    ASUS P5Q PRO 4790

  7. #7
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    GIGABYTE EP45-UD3P 4990
    GIGABYTE EP45-UD3R 4290
    ASUS P5Q PRO 4790
    ขอบคุณคับ

    ถามอีกอย่างคับQ6600

    ใช้กับบอร์ดตัวไหนได้บ้างคับ

    งบประมาน1000-2500

    ขอบคุณคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q6600 ไม่มีแล้วครับ
    Gigabyte EP35DS3R 2500 แรงนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=372406

  9. #9
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Q6600 ไม่มีแล้วครับ
    Gigabyte EP35DS3R 2500 แรงนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=372406
    ขอบคุณคับพอดีเครื่องน้องอ่ะคับ

    มีQ6600อยู่แต่ยังไม่ได้ใช้ พอดียังไม่มีบอร์ด

    ขอบคุณคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •