overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: E6750และ ASUS 4850 ขำขำ

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default E6750และ ASUS 4850 ขำขำ

    ลอง มา ลากเล่นๆกันแต่ E6750 ผม ไป ไม่ไหวแล้ว สุดแค่นั้นแหระ เพราะ แรม ตัน กำลัง หาแรม ลากไกลๆ มาใช้หน่อย มีใคร แนะนำได้ บ้างครับ



    url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=4a175f881cc4e8b7600ee4f54245c251][/url]


  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    5555555555555555

    แวะเข้ามา ขำ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    แจ่มแล้วท่าน

    การ์ดจอลากมิดเกจ์เลย อิๆ

    ปล. Kingston บ้านๆ ก็ Bus 500@5-5-5-18@1.9V ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    อย่างนี้ต้องลอง แล้ว ครับ

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เทสที่ 1280*1024 นะ เค้าเอาเกณฑ์นี้กัน

  6. #6
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    มันทำไม่ได้ครับ ผม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม มันมีแต่ 1280x768 แล้วก็ 1440x900 ไปเลย ไม่รู้ทำไม ใครรู้ช่วยบอกที ครับ ไอ hotfix ไปแล้ว ไม่รู้ทำไม


  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    1280 x 1024 = 1310720 (มาตรฐานที่ใช้เทส 3DMark 06)
    V
    1440 x 900 = 1296000
    V
    1280 x 768 = 983040
    V
    1024 x 768 = 786432 (มาตรฐานที่ใช้เทส 3DMark 01-05)

    ความโหลดตามลำดับ
    Last edited by TWK.; 29 Jan 2009 at 23:00:36.

  8. #8
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    งงอ่า แล้วต้องทำไง ถึง เทส 1280x1024 ได้อา

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    อัพเป็น 1.1.0 ครับ แล้วลองลง system info ด้วย หาในเวปได้เลย (futuremark.com)

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by iamangels View Post
    งงอ่า แล้วต้องทำไง ถึง เทส 1280x1024 ได้อา
    จอ LCD 19 แบบกว้างใช่มั๊ย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ครับ ทำไงดี อะ LCD 19" WideScreen ของ SAMSUNG 940 BW

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    จอท่าน มีความสูงของ PIXEL ไม่พอครับ สูงแค่ 900 ทำให้ 3DMark06 ไม่สามารถ ทดสอบ ที่ความละเอียด 1280x1024 ได้

  13. #13
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 943BWX ยังปรับได้เลยครับ 1280*1024

  14. #14
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ได้แล้วครับ เป็นที่ วินโด้หรือปล่าว ลง Dark V.6 ปรับ 1280*1024 ไม่ได้ แต่พอลง Last Xp ปรับ1280*1024 ได้ เดี่ยว จะหาเวลาว่าง มาเทสให้ดูน่ะ คะแนน หล่นแน่เลย จะถึง 14 k อีกไหมเนี่ย หรือต้องลากอีก ทำไง ให้ลากได้อีกอะ มันสุดแล้ว ต้อง แฟรท bios กาดจอหรือป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    คล๊อคมาใหม่แระ แรงมากมาย
    E6750 @ 1.2 Ghz
    ASUS 4850 500/1500
    Kingston 2*1 GB Bus 800 @ Bus 400 Mhz





  16. #16
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    คลออกกกกก~~~~~~ หลับบบบ ผลเทสPi1M นานมากมาย ประหยัดไฟ ช่วยชาติ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    คลออกกกกก~~~~~~ หลับบบบ ผลเทสPi1M นานมากมาย ประหยัดไฟ ช่วยชาติ

  18. #18
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    นึกว่าไปเหยียบ 4.0 มา ต่ำสุดๆ ซะงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ท่านหละไป ถึง 4 ยัง จะได้มาถ่ายทอดวิชามารให้ผมบ้าง ไหนๆก็ไม่ถึง 4 Ghz เลย ล่อ 1.2 Ghz แรงมากมาย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •