overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ผู้รู้ช่วยผมทีคับ เปิดติดแต่ไม่บูส คับ

  1. #1
    OverclockZone Member tee_halem's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Wink ผู้รู้ช่วยผมทีคับ เปิดติดแต่ไม่บูส คับ

    คือว่าผมประกอบคอมใหม่(ประกอบเองคับ).....เปิดติดคับแต่ไม่บูส
    มันจะค้างอยู่ครงหน้าโลโก้ของเมนบอร์ท
    เข้าไปปรับไบออสได้ แต่ไม่สามารถเข้าไปลงวินโดว์ได้คับ
    ผมยกไปให้ช่างเค้าดู
    ช่างเค้าลองเครีย C MOS ไปครั้งนึงแล้วคับแต่ก่อยังเป็นแบบเดิม

    รบกวนผู้ที่รู้ช่วยผมทีคับ^
    ^
    ^
    สเปคเครื่องผมคือ
    CPU I7 920
    M/B RAMPAGE II EXTREME
    RAM G.Skill DDR3 1600 CL 8-8-8-21 1GB*3
    VGA ASUS 3870x2
    PSU iCute 750w

    Last edited by tee_halem; 30 Jan 2009 at 16:00:20.

  2. #2
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    สเปกเทพจั๊ง รอท่านต่อไปแล้วกัน ยังไม่เคยจับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลง os ไปยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tee_halem's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    แก้ได้แล้วคับ.....มันมีปัญหาที่ไดร์การ์ดลีดเดอร์คับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อืมๆ ยินดีด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    อ่อๆ

  7. #7
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by tee_halem View Post
    แก้ได้แล้วคับ.....มันมีปัญหาที่ไดร์การ์ดลีดเดอร์คับ
    ดีใจด้วยเคยเป็นเหมือนกัน ใจหายวาบบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •