overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: SAPPHIRE 3850 ผมเล่น GRID ลื่นบ้างกระตุกบ้าง งงมาก

  1. #1
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default SAPPHIRE 3850 ผมเล่น GRID ลื่นบ้างกระตุกบ้าง งงมาก

    SAPPHIRE 3850 ของผมเล่น GRID ไม่ลื่นครับและมันไม่กระตุกด้วย

    แต่อาการเป็นแบบว่าเล่นไปมันลื่นแล้วมันก็หนืดแล้วมันก็ลื่นแล้วมันก็หนืด แต่มันไม่กระตุกนะ

    ผมเลยงง ตอนใช้ 3650 มันไม่เป็น พอมาตัวนี้เป็นซะงั้น เปลี่ยนไดรเวอร์เป็น 9.1 แล้ว ก็ยังเป็น

    งงมั๊ยครับที่ผมพิมพ์ ผมเกือบงงเองเหมือนกัน ไม่รู้จะบอกยังไง

    สรุป ไม่กระตุกแต่มันลื่น 3 วิ แล้วมันหนืดนิดนึงแล้วก็ลื่น 3 วิ ต่อ เป็นแบบนี้ไปเรื่อย

    ทำแหกโค้งไม่เคยถึงเส้นชัยซะทีออกเกมส์ก่อน

    ท่านใดพอทราบอธิบายให้ผมรู้หน่อย จะเป็นพระคุณอย่างสูง

    Spec : E7200@ 2.8GHz - SAPPHIRE 3850 256bit/256mb - G.Skill 4GBPK CL4-4-4-12 - PSU OCZ StealthXStream 600W - WD 320GB AAKS

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    อยากรู้อะ ไม่รู้แต่ละท่านนึกภาพออกหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    เงียบเลย

  4. #4
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    หาไดร์เวอตัวเ่ก่าๆมาลงเลยครับ
    http://downloads.guru3d.com/Videocar...Vista_c31.html

  5. #5
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลืืมบอกผมใช้ xp sp3 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองดูแล้วครับเหมือนเดิมเลยกับ 8.10 8.11 8.12 และ 9.1 ควรจะใช้เวอร์ชั่นไหนดีแนะนำหน่อยครับ

  7. #7
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ปรับภาพยังไง oc รึเปล่า จ่ายไฟพอรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    ดันๆ ครับ รอผู้รู้ มาตอบ
    เพราะว่า ผมก็ เป็นอาการเดียวกัน กับ คุณtar2199 เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ผมใช้รุ่นเดียวกับคุณอยู่ ใช้ 8.12 winxp sp2 ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ

    งั้นลองปรับ shadow เป็น medium ดู ตัวนี้มันกิน spec เยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เป็นเหมือนกัน ถ้าใช้ driver เก่า (แถม) ไม่เป็น

  11. #11
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    เป็นกะแคร๊กรึป่าวท่าน
    ผมก็เป็น

  12. #12
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ปรับภาพยังไง oc รึเปล่า จ่ายไฟพอรึเปล่า
    OC กับ EPU ครับ ส่วนไฟน่าจะพอนะ OCZ600W StealXStream ครับ

    Quote Originally Posted by iamatom View Post
    ดันๆ ครับ รอผู้รู้ มาตอบ
    เพราะว่า ผมก็ เป็นอาการเดียวกัน กับ คุณtar2199 เลยครับ
    ผมก็อยากรู้เหมือนกันครับท่าน

    Quote Originally Posted by Godstep View Post
    ผมใช้รุ่นเดียวกับคุณอยู่ ใช้ 8.12 winxp sp2 ก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ

    งั้นลองปรับ shadow เป็น medium ดู ตัวนี้มันกิน spec เยอะ
    เดี๋ยวลองดูนะครับ

    Quote Originally Posted by ruxky View Post
    เป็นเหมือนกัน ถ้าใช้ driver เก่า (แถม) ไม่เป็น
    ต้องลองดูแล้วครับ

    Quote Originally Posted by KingYojimbo View Post
    เป็นกะแคร๊กรึป่าวท่าน
    ผมก็เป็น
    อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน เห่อๆ

  13. #13
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมรู้แล้วครับ เป็นเพราะไป oc กับ EPU แล้วตั้งในหมวด AUTO มันเลยเป็นแบบนี้ แต่พอปรับไปโหมด Performance หรือ Turbo กลับไม่มีอาการ

    ของท่านอื่นเป็นแบบนี้หรือเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ของผมมีแต่โปรแกรม Gamer Hud มันเพี้ยนครับ มาก่อนไม่มีปัญหา แต่แค่ลองย้าย Slot VGA ดูแล้วย้ายกลับ มันหาว่าผม OC. VGA ตลอดเลยครับทั้งที่ผมปรับ Default ไปแล้วนะนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •