overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: แรม Corsair XMS2 DDR2-800 1GB ใครลากได้เท่าไรกันบ้าง?

  1. #1
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default แรม Corsair XMS2 DDR2-800 1GB ใครลากได้เท่าไรกันบ้าง?

    ใครใช้อยู่...แล้วลากไปได้เท่าไรกันบ้าง...? ขอบคุณๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไปตายแถวๆบัส 950 DDR (425) ห่วยบรม Kingston ยังลากไกลกว่าอีกแถมเจอ Value Cosaire 667 ลากแซงออกบ่อย เป็นรุ่นอัปยศที่สุดแล้วครับดีแค่มีซิงค์แถมมาให้

  3. #3
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตั้งไฟอยู่ในช่วงไหนได้บ้าง???

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อัดไฟไป 2.2 ยังไม่ได้ถึงบัส 1000DDR (500) เลยครับ Kingston ที่ผมใช้แค่ไฟ2.0 มันไปวิ่งที่บัส 500 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    อัดไฟไป 2.2 ยังไม่ได้ถึงบัส 1000DDR (500) เลยครับ Kingston ที่ผมใช้แค่ไฟ2.0 มันไปวิ่งที่บัส 500 แล้ว
    คิงส์ตันท่านเป็นแบบธรรมดาป่าวครับ ถ้าเป็นแบบที่มีซิ้งค์ก็จบข่าว

    XMS2 ที่ผมขายไป ไฟ2.2 ไปได้ที่บัส 1000+ ครับ V7.1 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Farrell View Post
    คิงส์ตันท่านเป็นแบบธรรมดาป่าวครับ ถ้าเป็นแบบที่มีซิ้งค์ก็จบข่าว

    XMS2 ที่ผมขายไป ไฟ2.2 ไปได้ที่บัส 1000+ ครับ V7.1 นะ
    ตัวเตี้ยๆรุ่นใหม่ไม่มีซิงค์ตัวละ 450 บาทนั่นแหละครับ


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ไปตายแถวๆบัส 950 DDR (425) ห่วยบรม Kingston ยังลากไกลกว่าอีกแถมเจอ Value Cosaire 667 ลากแซงออกบ่อย เป็นรุ่นอัปยศที่สุดแล้วครับดีแค่มีซิงค์แถมมาให้
    คืออยากบอกว่า จขกท อย่าน้อยใจนะ คาดว่าลากไม่ไปจริงๆเหมือนกัน (ผม Twin XMS2)

    อย่างไรก็ดี ผมไม่ได้เอามาลากแต่เอาให้มันดีกว่าแรมทั่วๆไป ไม่ใช่ว่าซื้อมาแล้วปัญหาตามมาไม่จบ เดี๋ยวแรมพังแรมเจ๊งหลายต่อหลายครั้งพังตั้งกะซื้อมาต้องเอาไปเครม

    +++ จำไม่ได้ว่าอ่านที่ไหนว่า อย่าไปคิดอะไรมาก แต่ละยี่ห้อทำออกมาเพื่อการใช้งานคนละแบบ... แต่เท่าๆที่เห็น xms2 ลากมะไป...

  8. #8
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณๆ ....ทุกๆ ท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ตัวเดียวกับที่เราซื้อเลยวู้ย แต่ทำใหม่ตัวใหม่เตี้ยลงหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    หา kingston ชิ๊พ elpidaสิครับท่าน ใช้อยู่ไฟ 1.8v ได้ตามลายเซ็นอ่า

    หรือถ้า cl 4-5-5 ก็ได้ 1000อ่ะครับ

    ---
    เคยลองกับ intel ได้ที่ 1150 อ่านะ ไฟ 2.0 หรือ 2.1 นี่แหละ แต่ไม่รู้ไปต่อได้ป่าวนะ พอดี cpuมันตันก่อน
    Last edited by U~too; 1 Feb 2009 at 16:40:01.

  11. #11
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณ....ๆๆ.........

  12. #12
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีใครมีข้อมูลเพิ่มก็บอกได้นะ.......

  13. #13

    Default

    XMS2 1x2Gb ซื้อมานานแล้ว ไปนิ่งๆที่บัส 1000 CL5-5-5-15 ไฟ 2.0v เทสผ่านหมด สูงกว่านี้ก็ไม่ไปแล้ว...รู้สึกจะเป็น v7.1 ซื้อมาถูกๆแผงละ 6ร้อยก่าบาท มันคงไม่ชอบไฟสูงๆ ร้อนพอสมควร เอิ๊กๆ ไฟ 1.96วิ่งบัส 800 CL4 ได้ ก็คุ้มแล้วแหละฮะ แรมบ้านๆ

  14. #14
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณๆๆๆ...........



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •