overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: OCZ XTC มันติดการ์ดยาวๆไหมครับ___________

  1. #1
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default OCZ XTC มันติดการ์ดยาวๆไหมครับ___________

    คือจะซื้อมาใส่มันติดไหมอะครับ

    หรือตอนนี้เขาออก น็อตเเบบแบนมาเเล้ว

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดรุ่นไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    p5q ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ถ้าใช้น็อตหัวยาวๆอ่ะติดแน่ๆ

    ใช้หัวแบนสั้นสิ (มันมีแถมมา)

  5. #5
    OverclockZone Member kengza16's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ใช้หัวแบน สั้น ไม่ติด

  6. #6

    Default

    จะติดก็แต่ซิงค์ CPU อย่าง TureBlack หรือไม่ก็ V8 วัดและกะประมาณดีๆก่อนครับ (TureBlack ติดแน่ๆ V8 ลุ้นหน้างานเอา หุ หุ)

  7. #7
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    v8 ดูเเล้วไม่น่าติดน่ะครับ หากจาก ซิ้ง cpu ไกลพอสมควร

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    P5Q วาง layout cpu+ram ไม่ต่างจาก P5Q Deluxe เื่ท่าไหร่

    ถ้าใช้ OCZ XTC + True Black / Ultra-120 ex ได้แน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member dumbell's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    V8 ไม่ติดครับผมใช้อยู่ครับต้องเปลี่ยนเป็นน๊อตตัวสั้นตาม Rip บนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •