overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เพิ่งเปลี่ยน CPU แล้วคอมค้างบ่อยขึ้นอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default เพิ่งเปลี่ยน CPU แล้วคอมค้างบ่อยขึ้นอะครับ

    เพิ่งเปลี่ยน CPU แล้วคอมค้างบ่อยขึ้นอะครับ

    ก่อนหน้าที่จาเปลี่ยนก็ค้างอยุ่แล้วนะครับ แต่ไม่บ่อยขนาดนี้

    ก่อนเปลี่ยนใช้ AMD 2800+

    เปลี่ยนมาเปน AMD2 (940) X2 Athlon 5400

    อะครับ Power Supply ก็ 400วัตต์ครับ แรม 2Gb การ์ดจอ 8600GT 256Mb

    เมนบอร์ดก็ ASUSTeK Computer INC.

    Model M2V อ่าครับ สาเหตุมาจากอาไรหรอครับ

    แล้วเวลาีีีคอมค้างนี่ จา้ค้างแบบ กดอาไรไม่ติดเลยอะครับ

    พอคลิกรัวๆเวลามันค้างจามีเสียง ตึ้ด ๆ อะครับ ต้องกดรีตรงเคสคับ

    ลืมบอก ใช้ HDD 2 ตัวอะครับ 80GB กับ 320GB ครับ

    แต่มันค้างก่อนหน้าที่จาเปลี่ยน CPU แล้วก็ ตอนแรกใช้ HDD ตัวเดียวก็ค้างครับ

    แต่พอเปลี่ยน CPU ค้างบ่อยขึ้น
    Last edited by petch1150; 31 Jan 2009 at 20:02:11.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    psu วัตเตมป่ะครับ

    แล้วได้คร๊อกหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    psu วัตเตมป่ะครับ

    แล้วได้คร๊อกหรือเปล่า
    พอดีผมไม่ค่อยเก่งคอมอะครับ psu วัตเตม คืออาไรอะครับ

    แต่คงจาไม่ได้คร๊อกนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    CPUตัวเดิมใช้อะไรอยู่คับ
    รู้สึกว่ามันจะรับแค่ X2 3800+เองนะ
    เท่าที่เคยใช้อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jakkapong0 View Post
    CPUตัวเดิมใช้อะไรอยู่คับ
    รู้สึกว่ามันจะรับแค่ X2 3800+เองนะ
    เท่าที่เคยใช้อ่ะ
    CPU ตัวเดิมใช้ AMD 2800+ อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อัฟใบออสดู

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เป็นที่ซอฟท์แวร์หรือเปล่าครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ลองต่อ harddisk ทีละ ลูกยังล้ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แฟลชไบออสดูครับ
    เมนบอร์ดตัวนี้ ชิพ VIA อาจจะยังไม่รุ้จัก CPU

    http://support.asus.com/download/dow...n-us&model=M2V
    Last edited by olecom; 1 Feb 2009 at 00:55:21.

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองลง Windows ใหม่สิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เอ๊ะอย่าลืมเอา CPU ตัวเก่าใส่ก่อนนะครับเเล้ว flash ไม่งั้นงานเข้ากับ

  12. #12
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •