overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ใครใช้ COMPAQ แล้วลง windows เองบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default ใครใช้ COMPAQ แล้วลง windows เองบ้างครับ

    จากที่ผมสอบถามจากคนรู้จักที่ใช้ยี่ห้อนี้ ไม่มีใครมีลง windows เองเลยครับ เข้าศูนย์ตลอด เพราะอะไรครับ ไม่ใช่ว่าลงไม่เป็นนะครับ ลงเป็นแต่ทำไมไม่ลงเองอะครับ Driver หายากเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ผมไงครับลงเอง Driver หาง่ายครับ อยู่ที่คนหาครับ ถ้าผมให้เค้าลงเค้าก็ไม่รู้ว่าผมเอามาใช้อะไรเลยลงเองดีกว่า
    Last edited by Nuttakit; 1 Feb 2009 at 08:36:24.

  3. #3
    OverclockZone Member aodsy001's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    Kp

    Default

    ผมก้อลงเองคับ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถเราหรอกคับ ยุ่งตรงหาไดร์เวอร์หน่อย พอครบมะไรก้อสบาย

  4. #4
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ไม่มี driver ให้ + ขี้เกียจหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    คือผมก็เคยลงให้เพื่อนครับ แต่ว่าใช้ปุ่ม quick launch กับ Wireless ไม่ได้ครับ พอมี driver ไหมครับ รุ่น V3709TX ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    คือพวก compaq มันเลือก แผ่น วินโดว์ เยอะไปหน่อย (ติดไดรเวอร์ sata ใหม่ๆ) พวกลงแล้วจอฟ้า ลงแล้ว รีสตาร์ท บางคน เลยไม่ค่อยชอบลงเองมั้งคับ

  7. #7
    OverclockZone Member techyou's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nuttakit View Post
    ผมไงครับลงเอง Driver หาง่ายครับ อยู่ที่คนหาครับ ถ้าผมหาเค้าลงเค้าก็ไม่รู้ว่าผมเอามาใช้อะไรเลยลงเองดีกว่า
    Quote Originally Posted by aodsy001 View Post
    ผมก้อลงเองคับ ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถเราหรอกคับ ยุ่งตรงหาไดร์เวอร์หน่อย พอครบมะไรก้อสบาย
    แล้วท่านทั้งสองใช้compaq cq20 หรือ cq45 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by techyou View Post
    แล้วท่านทั้งสองใช้compaq cq20 หรือ cq45 คับ
    ผมใช้ CQ40 คับ

  9. #9
    OverclockZone Member Leobeer008's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ขอนแก่นเด้อ....

    Default

    ไดร์เวอร์หายากหน่อยครับ XP ไม่ค่อยมีให้โหลดเลย

    แต่ Vista เยอะ แต่....โปรแกรมที่ผมใช้มันไม่ซัพพอต Vista นี่สิ

    แค่ลงไปลงมามันก็ครบเองหล่ะครับ เอามาจากคนนู้นทีคนนี้ที ครบแล้วก็เก็บไว้ สบายตลอดชาติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member 7thFriDaY's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    CQ40 ลงเองครับ ให้ที่ร้านก๊อบให่ครั้งต่อไปลงเองจะได้ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ผมก็ลงเองครับไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลงเอง ตอนซื้อครั้งแรกก็ให้ร้านลงให้เพราะขี้เกียจ ก็ขอไดร์เวอร์เค้ามาด้วย หาตัวใหม่มามั่งก็มี หาไม่ยากครับ เข้าไปหาจากเว็บผู้ผลิตเลย

  13. #13
    OverclockZone Member -=NaT=-'s Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    เห็นเว็บมี ลง Windows xp sp3 + hp+compaq Support Sata ดาวน์โหลดเอา
    ขอให้โชคดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ผมก็ลงเอง

    เรื่องdriver โทรเข้าศูนย์ บอกชื่อรุ่น แล้วเค้าก็ส่งlinkมาให้โหลด

    มันไม่ได้หายากหรอก

    เพียงแต่ไม่รู้จักใช้ประโยชน์จาก call center กันเอง

  15. #15
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ผมโหลดวินโดวส์จากเว็บบิทมาเป็นสิบ ใช้ได้สองแผ่นเองอ่ะที่เหลือบู๊ตไม่ผ่านเลยทั้งที่เขาบอกว่ามีไดร์เวอร์sataอ่ะ เป็นเพราะอะไรหรอคับ ใครพอรู้บ้าง (compaq c700) ทำไมมันหาแผ่นยากจังอ่ะ brandอื่นจะเป็นอย่างนี้ป่าว แต่เรื่องไดร์เวอร์ไม่มีปัญหา backupไว้เรียบร้อยละ5555

  16. #16
    OverclockZone Member tongtang_pcrc's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ผมก็ใช้ c700 เหมือนกันก็ลง Windows เอง ตอนแรกก็หาไดร์เวอร์เองก็ลงไม่ผ่านเลยโทรไปที่ศูนย์เขาก็ส่ง link มาให้ก็เลยลงใด้ ล่าสุดก็ใช้ Windows 7 อยู่ ใช้ไดร์เวอร์ของ XP ก็ผ่านทุกตัวนะ

  17. #17
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ผมไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่หรอกไอ้เรื่องไดรเวอร์อ่ะแต่เวลาหาแผ่นวินโดวส์ที่จะลงดิมันหายากอ่ะ ที่มีอยู่ก็ใช้ได้แค่2แผ่นเอง ไม่ทราบว่าใช้เวอร์ชั่นไหนกันอ่ะ โหลดมาในเว็บบิทมันใช้ไม่ค่อยได้เลย(compaq c700)

  18. #18
    OverclockZone Member gsvc's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    ท่าพระ, รามอินทรา, บางรัก

    Default

    ทีแรกผมก้อยกไป 0 ครับ เพราะลงยังไงก้อลงไม่ได้
    มันก้อให้แผ่น xp มา 1 แผ่น แต่ลงแล้วดูกากๆ ยังไงก้อไม่รู้
    ผมเลยเอาแผ่น เก่าๆ มาโมลงเองได้ละ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=414690

    ของผม cq45-316tx

  19. #19
    OverclockZone Member rkorkorkorko's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ทำแผ่นเอง อะ จะได้ลง สบายๆ

  20. #20
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ตั้งแต่ซื้อยังไม่เคยลงวินใหม่เลยน่ะเนี้ย ถ้าถึงเวลาคงยุ่งน่าดู

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •