overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องการเปลี่ยน cpu หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Exclamation ถามเรื่องการเปลี่ยน cpu หน่อยครับ

    พ่อ แม่ พี่น้องครับ คือ ตอนนี้ ผมอยากจะเปลี่ยน cpu

    พอจะแนะนำหน่อยได้ไหมว่าควรจะใช้ cpu ตัวไหนดี ถึงจะเหมาะสม

    มันมีไหมครับที่พอเราเปลี่ยน cpu ไปแล้วไฟมันไม่พอจ่าย

    system ปัจจุบัน

    mb am2 ecs nforce4-ma v3.0
    cpu athlon 3500+ (45W)
    ram คิงสเตี้ย 2+1 gb
    vga his 4670
    พ่วง HDD ทั้งสิ้น 4 ลูก
    PSU 450 watt max แต่ watt ปลอม


    ไฟ 12v กับ 3.3v ของผมน้อยมากเลย แต่ก็ยังใช้ได้ทุกวันนี้

    แต่พอ overclock แล้วเล่นเกมส์หนักๆ ทีไร ดับทุกที
    รูป รูป
    Last edited by aonestudio; 1 Feb 2009 at 01:35:43.

  2. #2
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    x2 5200+ ครับ เผื่อเอาไว้ เพราะตอนแรกผมซื้อ 5000+ มามันร้อนได้ใจมากครับ เปลี่ยนเป็น 5200+ เย็นใจดีครับ

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Talking

    Quote Originally Posted by aonestudio View Post
    พ่อ แม่ พี่น้องครับ คือ ตอนนี้ ผมอยากจะเปลี่ยน cpu

    พอจะแนะนำหน่อยได้ไหมว่าควรจะใช้ cpu ตัวไหนดี ถึงจะเหมาะสม

    มันมีไหมครับที่พอเราเปลี่ยน cpu ไปแล้วไฟมันไม่พอจ่าย

    system ปัจจุบัน

    mb am2 ecs nforce4-ma v3.0
    cpu athlon 3500+ (45W)
    ram คิงสเตี้ย 2+1 gb
    vga his 4670
    พ่วง HDD ทั้งสิ้น 4 ลูก
    PSU 450 watt max แต่ watt ปลอม


    ไฟ 12v กับ 3.3v ของผมน้อยมากเลย แต่ก็ยังใช้ได้ทุกวันนี้

    แต่พอ overclock แล้วเล่นเกมส์หนักๆ ทีไร ดับทุกที
    เปลี่ยน PSU ก่อนดีกว่าครับ HDD ตั้ง 4 ลูกอย่างนี้เล่น PSU 600W แท้เลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member ti625's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    เปลี่ยน PSU ก่อนดีกว่าครับ HDD ตั้ง 4 ลูกอย่างนี้เล่น PSU 600W แท้เลยดีกว่า

    +1

  5. #5
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by darkwing6611 View Post
    เปลี่ยน PSU ก่อนดีกว่าครับ HDD ตั้ง 4 ลูกอย่างนี้เล่น PSU 600W แท้เลยดีกว่า
    ข้าน้อยเกรงว่า ถ้าเอาเงินไปซื้อ PSU 600 watt แล้ว จะไม่มีเงินไปซื้อ cpu น่ะจิ

    ราคาไม่ตํ่ากว่า 2000 แหงมๆ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aonestudio View Post
    ข้าน้อยเกรงว่า ถ้าเอาเงินไปซื้อ PSU 600 watt แล้ว จะไม่มีเงินไปซื้อ cpu น่ะจิ

    ราคาไม่ตํ่ากว่า 2000 แหงมๆ
    icute 650 สิท่าน สองพันหน่อยๆ..เพื่ออนาคต..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •