overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง vista แล้วไม่เห็น sound card -*-

  1. #1
    OverclockZone Member shinozukoe's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default ลง vista แล้วไม่เห็น sound card -*-

    วันนี้ผมลองลง vista ดู แต่มานไม่เห็น sound card ผมนึกว่า sound card เสีย-*- แล้ว ลองลง xp ดู ตัวเก่าก็เห็นปรกติดี แล้วลง driver mb กับ vga card ก็ไม่ได้ -*- หรือว่าไม่ต้องลงครับ แต่ก็ไม่มีปัญานะ มีปัญหาก็แต่ sound card มานมองไม่เหน ตอนนี้เลยใช้ออนบอทไปก่อน ใครมีวิธีมั่งคับ หรือต้องกลับไปลง xp ใช้เหมือนเดิม -*-
    Last edited by shinozukoe; 1 Mar 2007 at 09:23:06. Reason: อ๋อ ของผมเปน crative live 5.1คับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    mainboard รุ่นใหนครับ แล้วโหลด driver Vista มาลง ดูรึยังครับโดยปรกติบอร์ดเก่า driver ที่ให้มามันจะไม่ support windows vista นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member shinozukoe's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nitro2004 View Post
    mainboard รุ่นใหนครับ แล้วโหลด driver Vista มาลง ดูรึยังครับโดยปรกติบอร์ดเก่า driver ที่ให้มามันจะไม่ support windows vista นะครับ
    ขอบคุงค๊าบเดี๋ยวลองโหลดมาลงดู

  4. #4
    OverclockZone Member shinozukoe's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    เวงกำ -*- ผมลองไปหาดูในweb ของ creative มานอบกว่าไม่มี driver suport ของรุ่น5.1
    มีแต่ของ audigy 2 ขึ้นไป -*- สงสัยต้องเสียตังซื้อใหม่อีกแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ลงได้ครับแต่พวกระบบ 5.1 มันใช้ไม่ได้ ได้แค่หูฟังกับลำโพง2.1 เลยกลับไปใช้ XP เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ระบุรุ่นหน่อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •