overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหาเกม Mirrors Edge ช่วยดูทีค่า

  1. #1
    OverclockZone Member Violy's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ปัญหาเกม Mirrors Edge ช่วยดูทีค่า

    คือเล่นไปสักพัก จบด่าน1 เล่นไปด่าน2 ที่พี่นางเอกโดนเข้าใจผิดแล้วเราโดน เฮลิคอปเต้อไล่ยิงหนีไปเรื่อยๆ สุดท้ายหนีพ้นแล้ว ลงลิฟไปแล้วสักพักเหมือนจะจบด่านแล้วก็ มีการ Loading ตามปกติแล้วมันก็ออกมาหน้า เมนูเกมเอง
    ไม่รุ้ว่าปกติหรือเปล่าแต่เราก็กด คอนทีนิวปกติ แต่มันไม่ไปต่อกลายเปนต่อให้เราวิ่งหนี ฮ. ซึ่งเป็นเช็คพ้อยล่าสุดซึ่งเราผ่านมาแล้ว เล่นผ่านอีกทีก็ Loading แล้วก็เด้งออกมาเมนู หน้าจออีก คอนทีนิว ก็เหมือนเดิมอีก

    ลองลบลงใหม่แล้ว3 รอบ ลองลบเซฟทิ้งไปแล้ว2รอบ ก็ยังไม่หายติดอยุ่ที่เดิมใคร มีความรุ้ช่วยทีค่า

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ลงแพทใหม่ัคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Violy's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    มีแพทใหม่แล้วค่ะ แต่มันถามพวก ซีดีคีย์ ใช้แครก อันเก่าทับได้หรือเปล่า ถ้าได้ก็แปลว่าทำไปแล้วค่ะ T___T

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    หาเกมแผ่นใหม่ มาจ้ะ ตัวนั้น ไม่รอดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    เหมือนผมทุกประการ ลงแพทแล้วก็ยิ่งไปกันใหญ่ don't send เลย ไม่ต้องเล่นกันเลยทีนี้

    ผมยังหาทางแก้ไม่ได้เลย ลบลงใหม่เป็น 10 รอบ

    โหลดตัว Full Rip มาก็แล้ว โหลดแครกจากหลายๆที่ มาเป็น 10 ก็เหมือนเดิม สรุปแล้วเราคือพวกส่วนน้อยที่ซวยสุดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member inuyasha12's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ใช้ 64 บิทหรือป่าวครับ

    ผมเอา xp x64 เล่นก็ไม่ได้น่ะ พอลงแครก ตัวใหม่ ขึ้น don't send ตลอดครับ

    ตอนนี้ลง 32 bit เล่นได้สบาย

  7. #7
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ไม่นะผมก็ลงหลายเกมส์อยู่เล่นได้หมด ผมก็ใช้ xp sp3 น่าจะ 32bit นะ

    แล้วจะดูยังไงว่า 32 หรือ 64

  8. #8
    OverclockZone Member inuyasha12's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    คลิกขวาที่ My Computer > Properties แล้วดูรายละเอียดวินโดว์ ด้านบนอ่าครับ ถ้า 64 บิท มันจะมี
    x64 Edition หรือไรสักอย่าง

    ไม่ก็ดูตอนบูทเครื่องที่เป็นโลโก้ วินโดว์ ครับ มันจะเขียนว่า x64 Edition (winXP)

    ส่วน วิสต้า64 ไม่เคยลง

  9. #9
    OverclockZone Member sammasnc's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    เป็นที่เดียวกันเลยครับ แต่ของผม
    ลบเกมออกแล้วไปลงไดร์อื่น ลบเซฟเล่นใหม่ก็หาย
    ลงแพทใหม่ั แค๊กตัวเดิม
    ตอนนี้เล่นจบและ

  10. #10
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Quote Originally Posted by sammasnc View Post
    เป็นที่เดียวกันเลยครับ แต่ของผม
    ลบเกมออกแล้วไปลงไดร์อื่น ลบเซฟเล่นใหม่ก็หาย
    ลงแพทใหม่ั แค๊กตัวเดิม
    ตอนนี้เล่นจบและ


    โอเคๆ เด่วลองลบเซพทิ้ง แล้วก็ ลงเกมส์ที่ไดร์ใหม่ดู

    ATI ก็เปิด PhysX ได้นะ แต่ถ้ามันยูนิตมันเยอะๆจะออกแลคนิดหน่อยแต่ก็พอเล่นได้
    เหมือนใช้ CPU คำนวณแทนว่างั้น

  11. #11
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheFirst View Post
    โอเคๆ เด่วลองลบเซพทิ้ง แล้วก็ ลงเกมส์ที่ไดร์ใหม่ดู

    ATI ก็เปิด PhysX ได้นะ แต่ถ้ามันยูนิตมันเยอะๆจะออกแลคนิดหน่อยแต่ก็พอเล่นได้
    เหมือนใช้ CPU คำนวณแทนว่างั้น
    เปิดได้ แต่เห็นเค้าว่ากันว่า ตอนที่กระจกแตก มันจะเล่นไม่ได้เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •