overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่นcall5ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default เล่นcall5ไม่ได้ครับ

    เล่นcall5ไม่ได้ครับมันขึ้นยังงี้ มีวิธีแก้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ไปหาไดรเวอร์175.19 มาลงซะ แล้วก็ไปฆ่าให้มันไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ขอโทษจริงๆครับ175.19คือไดรฟเวอของอะไรอะผมไม่รู้จริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ใช้ของatiครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ดันนนน

  7. #7
    OverclockZone Member gret's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008
    Location
    Bankkok

    Default เล่นไม่ได้เหมือนกันครับ

    His Ati Hd 4670 512 Mb
    Ram 4 Gb
    drivers Vga อัพเดตล่าสุดแล้วครับใช้ตัวนี้ครับ 9-1_vista32_dd_ccc_wdm_enu_74233
    ใช้ Windows Vista Service Pack 1 32 Bit

    ช่วยผมด้วยครับ
    มันเป็นยังงี้
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (47.8 KB, 25 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (71.0 KB, 25 views)
    Last edited by gret; 2 Feb 2009 at 16:32:43.

  8. #8
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    อาการข้างบนรุ้สึกต้องปิดการเชื่อมต่อกับinternetนะครับ
    เพราะเครื่องเก่าเคยเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member gret's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008
    Location
    Bankkok

    Default เล่นไม่ได้เหมือนกันครับ

    และแบบนี้ครับ
    และปิดการเชื่อมต่อเน็ท ก็เป็นเหมือนเดิมครับ
    เล่นใน Xp ก็ยังเล่นได้อยู่น่ะครับ แต่พอเปลี่ยนไปใช้ Vista กลับเล่นไม่ได้ เกมส์อื่นๆ ก็ยังเล่นได้เหมือนเดิม
    เป็นแต่ Call Of Duty 5
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (71.0 KB, 22 views)
    Last edited by gret; 2 Feb 2009 at 16:46:32.

  10. #10
    OverclockZone Member bbew1234's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ดันนนนนนนนนนนนน ร่วมด้วยช่วยกันนนนนนนนนจนปัญญาแล้ววววว ใครรู้ช่วยทีครับบบ

  11. #11
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ถ้าใช้nvidieให้ไปหา175.19มา
    ส่วนati ผมไม่รู้รู้แค่มันต้องเปลี่ยนไดรเวอ ลองหาในกูเกิ้ลดู

    ปล.ไดรเวอร์ตัวใหม่ใช่มันจะดีเสมอไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •