overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้ microlab x13 หรือ x16 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default ใครใช้ microlab x13 หรือ x16 บ้าง

    ใครใช้ microlab x13 หรือ x16 บ้างครับ

    อยากรู้ว่าเสียงเป็นยังไงบ้าง

    ตอนนี้มี eacan A600II แล้ว ใช้ต่อดูหนังกับ tv แต่ไม่มี remote เลยไม่ค่อยสะดวก

    เห็นตัว microlab 2 ตัวนี้มี remote เลยสนใจเอามาแทนตัวเก่าครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    ดันด้วยเพราะกำลังมอง x13 อยู่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ เสียงก็ ใช้ได้เลย นะผมว่าพอเิบิร์นมาได้ ซักพักแล้ว เสียงดี เบส นุ่มแน่น เสียงกลางเสียงแหลมใช้ได้
    พอดีผมเกิดกิเลสเพิ่ม เลยไปซือ sattlelite ของ x3 แบบสองชั้นมาต่อเพิ่ม เสิียง มีมิติขึ้นมากเลย... มี remote ที่สามารถ ปรับเสียงซ้าย ขวา , ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ด้วย ที่ผมชอบอีกอย่างคือ ถ้าตัว remote มันเสีย เราก็ยังสามารถปรับที่ตัว sub มันได้ ครับ ถือว่าใช้แทนกันได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ออ้ลืมบอกไป ผมใช้ microlab x13 นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    ออ้ลืมบอกไป ผมใช้ microlab x13 นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member samurai08's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ใช้ microlab X13 เหมือนกันคับ เพิ่งออกมาตอนรับปีใหม่

    เบสหนักดีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member samurai08's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    สำหรับ X13 กับ X16 ที่เลือกซื้อ X13 เพราะด้วย Design อ่ะคับ microlab ริมแดง

    ทั้ง 2 ตัวนี้จากที่ดูๆแล้วOutput power เท่ากันคับ ราคาไม่ต่างกัน สุดท้ายก็เลือก microlab ริมแดง

    สวย หนัก แน่น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Smile

    แนะนำ X-13 มีรีโมทด้วยครับ ใช้อยู่ครับ ชอบ microlab มานานแล้วครับ ใช้ตั้งแต่ X1 , X 2 ,x1300 มาจน X-13 อิอิ
    เสียงใช้ได้เลยครับ เบสหนักแน่น ขนาด sub 6.5 นิ้วแหนะ เหมาะเล่นเกมส์ ดูหนังที่เป็น 2.1 ฟังเพลงสบายๆ หรือจะตุ๊บๆๆแบบเพลงแดนซ์ ก็มันส์......... ลองไปหาฟังดูนะครับ ตอนนี้ X-13 จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท exmory ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member -MeXicO-'s Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009

    Default

    รักสวยรักสบายก็ X13 ครับ แต่ผมว่าเบสมันสู้ X3 ไม่ได้อ่ะ แต่กลางแหลมพอๆกัน ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ต้องลองไปฟังดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kukorn's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    X13 เหมือนกันครับ สวยและก้ เสียงไม่แย่ฮะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ราคาเท่าไหร่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เสียงดีป่าวๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    ราคาเท่าไหร่ครับ
    ตอนนี้ที่ pantip ชั้น 4 2700 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member iz99's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by teetemp View Post
    ตอนนี้ที่ pantip ชั้น 4 2700 ครับ
    จะไปชื้อวันนี้เลย 2700 ลุยโลด

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    เพิ่งซื้อ x16 มา 2700 ที่เซียร์รังสิต x16 วัตต์เยอะกว่านะ

  16. #16
    OverclockZone Member astec's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by teetemp View Post
    ผมใช้อยู่ครับ เสียงก็ ใช้ได้เลย นะผมว่าพอเิบิร์นมาได้ ซักพักแล้ว เสียงดี เบส นุ่มแน่น เสียงกลางเสียงแหลมใช้ได้
    พอดีผมเกิดกิเลสเพิ่ม เลยไปซือ sattlelite ของ x3 แบบสองชั้นมาต่อเพิ่ม เสิียง มีมิติขึ้นมากเลย... มี remote ที่สามารถ ปรับเสียงซ้าย ขวา , ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ด้วย ที่ผมชอบอีกอย่างคือ ถ้าตัว remote มันเสีย เราก็ยังสามารถปรับที่ตัว sub มันได้ ครับ ถือว่าใช้แทนกันได้
    เอ่อ คือ แอบงงอะครับ มันเพิ่ม Sat X3 ได้ด้วยหรอกครับ เพราะเท่าที่ไปดู ข้างหลังมันต่อสายลำโพงแบบ แจ็ค RCA ไม่ใช่หรอครับ ส่วน Sat X3 จำได้ว่าเป็นสายเสียบกับตัวหนีบอ่ะครับท่าน ผมก็เลยงงว่า มันจะมาเพิ่มกันได้ยังไง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2010

    Default

    กระทู้ข้ามปีแล้วล่ะน้อท่านข้างบน

    ถ้าอยากรู้จริงๆรอพี่ๆคนอื่นครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member astec's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by kroeksit View Post
    กระทู้ข้ามปีแล้วล่ะน้อท่านข้างบน

    ถ้าอยากรู้จริงๆรอพี่ๆคนอื่นครับ อิอิ
    ครับท่าน อิอิ พอดีผมไปดูมาละครับ มันเป็นอย่างที่ผมว่าแหละ x13 เปลี่ยนสายไม่ได้ หุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •