overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนช่วยดูแรมให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default รบกวนช่วยดูแรมให้ทีครับ

    ทำไมมันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ ใส่512/400*2

  2. #2
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    เลือกรูป 3เหลี่ยมลงมาสิครับ จะเจออีก slot

  3. #3
    OverclockZone Member fongthong's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ท่านใส่ 2 แถวใช่มั้ยครับ ท่านเลือกที่ Memory Slot Selection เป็น Slot#3 มันก็จะแสดง 512 อีก 1 ตัวครับ ถ้าหากว่าบอร์ดท่านไม่ Dual ก็เลือกเป็น Slot#2 ดูครับ คอลองเล์อกดูเรื่อยๆเพราะผมไม่แน่ใจว่าท่านใส่แรม Slot ไหนบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    เจออ่ะมันเจอครับ แต่ทำไมมันไม่เห็นบอกรายละเอียดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ผมใส่slot1 กับ 2 แสดงว่าบอร์ดผมไม่dualหรอครับ
    บอร์ด gigabyte 8IPE1000-Gครับ

  6. #6
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เหอ ๆ ไม่โทรมาถามอ่ะ ใส่ slot ที่ สีเดียวกันครับ

    มันจะเป็น Dual ช่องเว้นช่องอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Cool

    สงกะสัยจะเจอดี เข้าแล้ว

    "แรมปลอม"

    ระบาดหนัก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •