overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ถามผู้รู้เกี่ยวกะQ6600 G0

  1. #1
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default ถามผู้รู้เกี่ยวกะQ6600 G0

    อยากทราบว่าการ Mod เจ้าQ6600 G0จากFSB 1066เป็น1333นี้นทำได้จิงหรือคับ
    และทำให้ควาเร็วแบบเดิมๆๆนี้เร็วขึ้น
    พอดีไปเจอในเวบพี่หรั่งมาอ่านเข้าๆๆๆงงคับ
    อยากทราบความกระจ่าง
    Last edited by momotum; 3 Feb 2009 at 20:31:46.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ลองดูเลย อิอิ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    ก็เป็น BSEL Mod ชนิดนึงครับ

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ใครลองบอกด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    บอกด้วย มิกล้าทำ กลัวตูมตาม

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    ใครลองบอกด้วย
    เอามาลองเลย

  8. #8
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใครลองแล้วบอกที่

  9. #9
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ขอผู้กล้าหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ลุย

  11. #11
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ดันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    กลัวอะไร ถ้าใจมันอยากแรง............

  13. #13
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เฮ้อ ๆ ขอดูชัดกว่านี้หน่อยได้ไหมครับ (ไม่กล้าแฮะ)

  14. #14
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ใครมีลองเลยครับ
    อยากเห็น
    กำลังลังเลอยู่เหมือนกัน ระหว่าง E8400 กับ Q6600

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ปรับใน bios ไม่ง่ายกว่าเหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ผมว่า น่าจะได้นา อย่างดีถ้าไม่ได้ ก็แค่ เปิดไม่ติด หรือเครื่องค้าง หรือทำไม่ติด แค่ 1333 3.0ghz คงไม่ร้อนมั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ได้ความรู้จากท่าน Amagin ที่ไปตอบอีกบอร์ดหนึ่งดั้งนีคับ

    mod ได้ทุกตัวครับไม่จำกัดเฉพาะ Q6600 แต่เป็นทุกตัวที่เป็น FSB1066 เลยครับ
    แต่ว่ามันเหมาะสำหรับบอร์ดที่ไม่ได้เกิดมาเพื่อ oc น่ะ เพราะบอร์ดรุ่นเล็กๆเหล่านั้น
    ไม่สามารถปรับ strap ใน bios ได้ ดังนั้นจึงต้องมาหลอก strap ที่ตัว cpu แทนไงละครับ

    แต่เอ... ผมไม่เคยเห็นคนแถวนี้เล่น FSB1333 สักคนเลยนิ ส่วนใหญ่จะเล่น FSB1600+ ทั้งนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by momotum View Post
    ได้ความรู้จากท่าน Amagin ที่ไปตอบอีกบอร์ดหนึ่งดั้งนีคับ

    mod ได้ทุกตัวครับไม่จำกัดเฉพาะ Q6600 แต่เป็นทุกตัวที่เป็น FSB1066 เลยครับ
    แต่ว่ามันเหมาะสำหรับบอร์ดที่ไม่ได้เกิดมาเพื่อ oc น่ะ เพราะบอร์ดรุ่นเล็กๆเหล่านั้น
    ไม่สามารถปรับ strap ใน bios ได้ ดังนั้นจึงต้องมาหลอก strap ที่ตัว cpu แทนไงละครับ

    แต่เอ... ผมไม่เคยเห็นคนแถวนี้เล่น FSB1333 สักคนเลยนิ ส่วนใหญ่จะเล่น FSB1600+ ทั้งนั้น

    1333 เอามาทำไม ขนาด CPU ของผมกากๆ ยัง 800 ไป 1400

    แต่ MB ใครไม่แรง ตอนทำระวังหน่อยแล้วกัน เดี๋ยวมันจ่ายไฟไม่พอแล้วจะ แต๊ปเอาครับ

  19. #19
    OverclockZone Member momotum's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    1333 เอามาทำไม ขนาด CPU ของผมกากๆ ยัง 800 ไป 1400

    แต่ MB ใครไม่แรง ตอนทำระวังหน่อยแล้วกัน เดี๋ยวมันจ่ายไฟไม่พอแล้วจะ แต๊ปเอาครับ
    คือแบบว่าอยากทดลองอะคับCPUของผมมันไกลกว่า1333แล้วอยากทดลองแต่ยังไม่แน่ใจอะคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    กายพร้อม ใจพร้อม เงินสำรองพร้อม ลุยโลด

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •